Ám hiệu lạ lùng mời khách làng chơi tới bến ở miền đất gái đẹp xứ Tuyên

Khi khách tới nhà nghỉ N.P, chị lễ tân lần lượt mời chào gái bán dâm với tên gọi "gà 8x", "gà 9x". Khách được thoải mái lựa chọn chân dài và đảm bảo "an toàn tuyệt đối" lúc hành sự.

Ám hiệu lạ lùng mời khách làng chơi tới bến ở miền đất gái đẹp xứ Tuyên

Shares

“Mục sở thị” ổ chứa.

Xôn xao thiên đường “sung sướng” ngay trong khu resort

Trong một lần phóng viên báo Người Đưa Tin đi công tác tại huyện Hàm Yên (Tuyên Quang), địa danh được biết đến với đặc sản cam sành ngon nức tiếng, thật bất ngờ khi nghe người dân nơi đây nói về tệ nạn mại dâm diễn ra ngay tại một resort lớn của địa phương.

Để tìm hiểu thêm về những lời đồn đoán của người dân về thực trạng đang diễn ra bên trong khu nghỉ dưỡng, tôi quyết định liên lạc với người bạn tên Huy để “mục sở thị” nơi này.

Huy là một dân chơi thứ thiệt ở đất Hàm Yên, khi thấy tôi đặt vấn đề muốn đi “giải trí”, Huy hồ hởi: “Gì chứ cái đấy thì yên tâm, tối nay hẹn nhau ra cổng viện huyện tiếp tí men với đội bạn tôi rồi đi giải trí mới vui”.

 Trước khi đến gặp Huy, tôi bắt một chiếc taxi từ nhà nghỉ nơi tới dừng chân đi loanh quanh đường phố. Thấy tôi là người lạ, anh tài xế bắt chuyện: “Chú lên đây chơi hay đi có việc gì?”. Tôi liền nói: “Em lên đây chơi thôi, ở đây có địa điểm nào “giải trí” không hả bác?”

Ngay lập tức anh taxi đọc cho tôi địa chỉ khách sạn N.P nằm trên mặt đường quốc lộ 2. Theo lời anh này thì dịch vụ từ “A-Z” của khách sạn lúc nào cũng có vì gái bán dâm được nuôi ăn, nghỉ ngay tại chỗ.

“Ở đó họ có một khu riêng, chỉ dành cho các cô gái. Khách có nhu cầu thì phục vụ ngay tại chỗ. Mà đa phần họ là gái từ các nơi khác đến chứ không phải là người địa phương”, anh tài xế tỏ ra sành sỏi.

Anh này cũng cho biết gái phục vụ ở khách sạn N.P không có sinh viên, chủ yếu là gái ở dưới vùng xuôi lên nhưng “chất lượng thì cũng được, chú không phải lo”.

Chiếc xe vút nhanh từ trung tâm huyện lên bệnh viện cách đó 2km. Bác tài không quên để lại số điện thoại và nói: “Cứ nhậu nhẹt tới bến đi, khi nào mà thích thì gọi anh, mà nhớ là ở đây chỉ có duy nhất một điểm thôi”.

Tới điểm hẹn với Huy đúng 8h, tôi uống rượu cùng đội bạn và dò la hỏi về địa điểm “giải trí”. Cũng như tài xế taxi, Huy cho biết trên này không sầm uất như các địa phương khác nên gái được một chủ nhà nuôi sau đó phục vụ khách ngay tại chỗ.

“Chỉ có duy nhất một nơi là khách sạn N.P, gái ở đó đẹp và phục vụ tới bến, ông không phải lo nghĩ gì cả. Giá thì mềm, chỉ 200 nghìn tàu nhanh, còn qua đêm thì 500, tha hồ cho ông chọn lựa.

Khi đến sẽ được lễ tân dẫn lên “khu giải trí” của khách sạn ngồi uống nước. Chủ quán sẽ điều nhanh một số em chân dài xếp hàng để khách chọn. Tuy nhiên, do số lượng gái chỉ có hạn, giao động từ 5-9 em tùy thời điểm nên khách cũng không được lựa chọn nhiều”, Huy nói.

Một bát “cháo gà 9x” giá 250 nghìn

Hơn 10h, tôi quyết định “mục sở thị” trốn thiên đường “giải trí” này nên gọi điện thoại cho anh taxi ban chiều.

Anh đưa nhóm chúng tôi dừng tại bãi đỗ xe bên phía trong khách sạn và không quên hỏi: “Có phải đợi không để anh đợi các chú, ở đây người ta tính theo giờ, chỉ 30 phút là hết giờ đấy nhé, không nhanh thì mất tiền lại không được “tới bến””. Tôi hẹn anh đợi chúng tôi.

Sau khi xuống xe, ngay lập tức một người đàn ông trạc 30 tuổi đến hỏi: “Các anh đến thuê phòng hay “ăn cháo đêm”?. Huy mau miệng trả lời: “Ông chủ bố trí cho “5 bát cháo” để anh em ăn cho giải rượu, nhưng nhớ “cháo” phải ngon đấy nhé”.

Người đàn ông hiểu ý nhanh chóng đưa chúng tôi tới một khu biệt lập, cách cổng chính của khách sạn tầm 30m.

Tới đây, một chị lễ tân chạy ra xởi lởi: “Đây các anh vào trong này, chúng em phục vụ tới bến luôn”.

Khi khách ngồi xuống một bàn và uống nước, chị lễ tân liền hỏi: “Các anh muốn ăn “cháo gà” loại nào? “Gà 8x” hay “gà 9x”? Nhưng hôm nay bên em chỉ có duy nhất 1 em “gà 9x” thôi, bởi có mấy em ở tỉnh xa đang xin về quê chưa lên”.

“Loại “gà 9x” thì bên anh cho bọn em xin 2 trăm rưỡi tàu nhanh, “gà 8x” thì chỉ 2 trăm thôi. Giờ em gọi các em ra cho các anh chọn thoải mái nhé.”

Nói xong, chị lễ tân liền gọi 7 em ra cho chúng tôi lựa chọn. Xong xuôi, chúng tôi được các em dẫn vào các phòng bên trong nằm san sát nhau ngay gần khu sảnh tiếp khách.

Khi được hỏi về độ an toàn lúc “hành sự”, chị lễ tân nói “Anh yên tâm ạ, ở đây mà anh còn phải lo nữa thì kiếm đâu cho an toàn hơn”.

Tiếp tôi là một cô gái với gương mặt xinh xắn. Khi đã vào phòng, cô thản nhiên: “Anh cởi đồ ra”. Để có thể biết được thêm thông tin, tôi liền nhờ cô đấm lưng. Dò hỏi dăm ba câu, cô này thủng thẳng cho biết “vào nghề” vì lý do hoàn cảnh gia đình khó khăn phải nghỉ học sớm.

Đấm lưng xong, cô nàng lại hỏi: “Bây giờ “làm” luôn chứ?”. Để tránh một cuộc mua thân bán xác, tôi lấy lý do vừa đi xa nên không được khoẻ. Cô gái cũng không nói thêm gì nữa liền đứng dậy đi ra ngoài.

Thời gian “quy định” vẫn còn dư 10 phút, tôi nói chuyện với lễ tân về thời gian tiếp khách nơi đây, chị này liền nói: “Bọn em lúc nào cũng sẵn sàng “trực chiến” thâu đêm, khi nào anh có dịp qua đây lại ghé thăm bọn em, bọn em chiều cho tới bến”.

Lãnh đạo địa phương không biết?

Khi trao đổi với lãnh đạo địa phương, ông Triệu Việt Tập, công an thị trấn Tân Yên cho biết “Hiện nay trên địa bàn hoàn toàn không diễn ra tình trạng mua bán gái mại dâm” (?!).

Nói về tệ nạn này, ông Triệu Bá Nam, giám đốc công ty luật An Phú cho rằng: “Trước đây, khi bắt được các cô gái hành nghề mại dâm, các đối tượng bán dâm sẽ được lập hồ sơ để vào các trung tâm cải tạo phục hồi nhân phẩm ít là mấy tháng, dài là 2 năm.

Tuy nhiên, từ khi luật xử lý vi phạm hành chính mới ra đời, chỉ phạt từ 200.000 đồng cho đến 500.000 đồng nên tính răn đe kém đi. Nhiều gái bán dâm bị bắt thời gian sau lại tiếp tục hành nghề”.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.