Alexis Sanchez bị nhầm với nữ diễn viên phim sex

Alexis Texas được biết đến nhiều hơn trên toàn thế giới sau khi cô nữ diễn viên phim khiêu dâm người Mỹ này bị nhầm với ngôi sao Arsenal, Alexis Sanchez.

Alexis Sanchez bị nhầm với nữ diễn viên phim sex

Shares

“Tai nạn’’ hi hữu này xảy ra trong trận Arsenal huỷ diệt Man United 3-0 ở vòng 8 Premier League, trận đấu mà Alexis Sanchez toả sáng rực rỡ với 1 cú đúp.
Số là sau khi Alexis Sanchez có pha đánh gót điệu nghệ làm điên đảo hàng thủ Man United chuyền bóng cho Ozil để tuyển thủ Đức phối hợp với Walcott trước ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho Arsenal, Twitter kênh thể thao của RnaG, đài phát thanh nổi tiếng Ireland đã đăng tải thông điệp chia vui với ngôi sao Chile cùng Ozil…
Tuy nhiên thay vì đính kèm thông điệp chia vui với Twitter của Alexis Sanchez, RnaG đã “tag’’ với Twitter của nữ diễn viên phim sex nổi tiếng nước Mỹ, Alexis Texas.
Tai nạn nghề nghiệp này lập tức được RnaG sửa sai nhưng đã vô tình “quảng bá” hình ảnh cho Alexis Texas.
Giờ thì tên tuổi của Alexis Texas đã được giới mộ điệu thế giới đặc biệt là fan Pháo thủ biết đến nhiều hơn sau sự nhầm lẫn của RnaG. Có thể cô nữ diễn viên 30 tuổi nóng bỏng này đang thầm cảm ơn vì có cái tên giống với ngôi sao Arsenal.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.