Ai có thể vượt mốc 500 bàn như Ronaldo?

Trong các cầu thủ còn thi đấu, chỉ có Lionel Messi là có khả năng lớn sẽ vượt cột mốc 500 bàn thắng trong sự nghiệp như Cristiano Ronaldo.

Ai có thể vượt mốc 500 bàn như Ronaldo?

Shares

Giữa tuần vừa rồi, Ronaldo đã lập cú đúp vào lưới Malmo qua đó vượt qua cột mốc 500 bàn thắng trong sự nghiệp. Đây thực sự là một con số hiếm thấy trong bóng đá hiện đại.
Trong số các cầu thủ đang còn thi đấu, chỉ có Messi thật sự tiệm cận với cột mốc này. Sau 597 trận đấu trong sự nghiệp, ngôi sao người Argentina đã ghi được 467 bàn thắng – chỉ còn kém Ronaldo 34 bàn thắng.
Với những gì đã thể hiện trong nhiều năm qua, việc Messi chinh phục con số 500 bàn thắng có lẽ chỉ là vấn đề thời gian. Thậm chí anh có thể cán cột mốc này ngay trong mùa giải năm nay nếu lấy lại được phong độ sau chấn thương.
Đứng sau Messi là Zlatan Ibrahimovic với tổng cộng 401 bàn thắng sau 740 trận. Tuy nhiên, tiền đạo này đã 33 tuổi và không còn nhiều thời gian thi đấu đỉnh cao.
Đồng đội cũ của Ronaldo là Rooney cũng chỉ có được 302 bàn thắng tính đến thời điểm này, cho dù anh đã trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử đội tuyển Anh và sắp sửa phá kỷ lục ghi bàn ở Man Utd.
Những cái tên khác trong top đầu là Samuel Eto’o, David Villa, Francesco Totti, Miroslav Klose đều còn cách mốc 500 bàn thắng khá xa và không còn quá nhiều thời gian để nghĩ đến nó.
cristiano-ronaldo-record-goals_3358053

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.