Adam Lambert từng ngủ với nhiều sao nam hạng A không phải đồng tính

Mới đây, Á quân của cuộc thi American Idol năm 2009 đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống tình dục của mình trên tạp chí Glamour.

Adam Lambert từng ngủ với nhiều sao nam hạng A không phải đồng tính

Shares

Adam Lambert

“Tôi từng ngủ với nhiều sao nam hạng A”, Adam Lambert thừa nhận. “Dù là âm nhạc hay điện ảnh, ngành công nghiệp giải trí từ trước đến nay vốn luôn được vận hành chủ yếu bởi những người đàn ông”.
Mặc dù vậy, nam ca sĩ sinh năm 1982 này không tiết lộ bất cứ cái tên cụ thể nào. Thậm chí, anh còn úp mở rằng mình còn từng lên giường cả với những sao nam không phải là người đồng tính.
Adam Lambert, dong tinh
Adam Lambert cho biết mình từng ngủ với cả những sao nam không phải là đồng tính.
Ngay từ khi tham gia cuộc thi American Idol năm 2009, Adam Lambert chưa bao giờ che giấu về xu hướng tính dục đồng tính của mình. Tuy nhiên, về đời sống tình dục thì anh lại khá thoải mái. Trong khoảng vài năm trở lại đây, Adam còn quan hệ tình dục với vài người phụ nữ.
“Tôi luôn để ý tới những cô gái tỏa ra mùi thơm. Giống như nhiều người đàn ông đồng tính khác, tôi bị cuốn hút bởi tuýp phụ nữ tự tin”, Adam Lambert nói. “Tôi lần đầu lên giường với một cô gái vào năm 29 tuổi. Chuyện diễn ra khá tình cờ, nhưng tôi rất tò mò và cảm giác là cực kỳ tuyệt vời”.
Adam Lambert, dong tinh
Khởi nghiệp với vị trí Á quân của cuộc thi American Idol năm 2009, Adam Lambert đã vượt qua Quán quân của năm đó là Kris Allen về độ nổi tiếng. Album đầu tay của anh – For Your Entertainment, đã đứng hạng 3 trên BXH Billboard 200 và bán được gần 2 triệu bản. Năm 2012, Adam đã trở thành người đồng tính nam công khai đầu tiên có album (Trespassing) đứng vị trí No.1 của BXH Billboard 200.
Tính đến nay, Adam Lambert đã tẩu tán được gần 50 triệu bản thu âm trên toàn thế giới. Và album thứ 3 của dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay với cái tên The Original High.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.