Ác mộng của M.U: Đến lượt De Gea chấn thương

Sau Wayne Rooney, đến lượt một trụ cột khác của Man Utd là David de Gea dính chấn thương.

Ác mộng của M.U: Đến lượt De Gea chấn thương

Shares

De Gea đã dính chấn thương trong lúc khởi động trước trận đấu với FC Midtjylland đêm qua.
Thủ môn người Tây Ban Nha có tên trong đội hình xuất phát của Man Utd nhưng không thể thi đấu vì chấn thương bất ngờ này. Serigo Romero nhờ thế có cơ hội bắt chính trong khi Quỷ Đỏ không còn thủ môn trên ghế dự bị.
Hiện tại chưa rõ mức độ chấn thương của De Gea, nhưng HLV Van Gaal tiết lộ thủ môn này đã gặp vấn đề ở đầu gối. Bộ phận y tế của Man Utd tin rằng chấn thương này không quá nghiêm trọng nhưng nhiều khả năng De Gea sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận đấu tại FA Cup, gặp Shrewsbury vào cuối tuần này.
Đây rõ ràng là tin không vui vẻ với Man Utd bởi lẽ De Gea được xem là “thần hộ mệnh” của họ trong suốt thời gian qua. Thực tế sân cỏ sau đó cho thấy Quỷ Đỏ khó có thể yên tâm với Romero khi thủ môn người Argentina bị hạ gục bởi 2 cú sút khá đơn giản của FC Midtjylland.
Trong tháng 1 vừa qua, Man Utd đã lần lượt cho mượn các thủ môn Victor Valdes và Sam Johnstone. Chính vì thế ngoài Romero, họ không còn bất cứ thủ môn nào dự bị khi De Gea dính chấn thương.
Nếu De Gea phải nghỉ thi đấu dài hạn, Quỷ Đỏ có thể phải gọi lại Johnstone. Trước mắt, họ buộc phải đôn 1 thủ môn từ đội trẻ lên dự phòng cho Romero.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.