Abramovich tổ chức sinh nhật cho con gái như thế nào?

Đã có tới hàng trăm khách mời tới dự tiệc sinh nhật lần thứ 18 của con gái ông chủ giàu có Chelsea, Roman Abramovic.

Abramovich tổ chức sinh nhật cho con gái như thế nào?

Shares


Với số tài sản khoảng 8,6 tỷ bảng, việc tỷ phú người Nga, Roman Abramovich tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lớn cho con gái 18 tuổi của ông là không có gì ngạc nhiên. Thậm chí, ông chủ của Chelsea đã mời ban nhạc McBusted biểu diễn trong sinh nhật của Sofia với thù lao được tiết lộ là 30.000 bảng.
Bữa tiệc sinh nhật này được tổ chức ở hộp đêm Under The Bridge của sân Stamford Bridge. Không rõ các thành viên của Chelsea và thầy trò Jose Mourinho có được mời tham dự hay không nhưng số khách trong lễ sinh nhật Sofia Abramovich là khoảng 500 người.
Sofia là con thứ ba trong 5 anh chị em mà Abramovich đã có với người vợ thứ hai là Vyacheslavovna Malandina. Họ cưới nhau năm 1991 và ly dị năm 2007 khi Abramovich đến với Dasha Zhukova.
Hiện nay, Sofia đang sống cùng mẹ tại biệt thự trị giá 18 triệu bảng ở West Sussex cùng bốn anh chị em Ilya, Arina, Arkadiy và Anna. Cô rất được Abramovich yêu quý vì xinh đẹp và giỏi giang. Năm ngoái, cô đã gây ấn tượng ở cuộc thi cưỡi ngựa Longines Global Champions Tour tại London.
2
3
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.