Á hậu Thúy Vân ‘gây sốt’ vì lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015

Á hậu 3 Thúy Vân - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2015 đã xuất sắc lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015 do chuyên trang Missosology bầu chọn.

Á hậu Thúy Vân ‘gây sốt’ vì lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015

Shares

Á hậu Thúy Vân lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa công bố danh sách “The Best Of 2015”. Đây là bảng xếp hạng những Hoa hậu mặc váy dạ hội, bikini, trang phục dân tộc đẹp nhất cũng như người trả lời ứng xử hay nhất trong Big 4 (4 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh là Miss Universe, Miss World, Miss International và Miss Earth).

Kết quả này dựa trên bình chọn của các thành viên trên diễn đàn sắc đẹp này và chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo đó, Phạm Hồng Thúy Vân – đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2015 xuất sắc lọt vào top Hoa hậu trả lời ứng xử hay nhất năm 2015. Với câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình xứng đáng với vương miện?” tại Hoa hậu Quốc tế 2015, người đẹp đã tự tin trả lời bằng Tiếng Anh: “Tôi muốn dùng tiếng nói, sự tự tin, tầm ảnh hưởng và những hành động của mình để truyền cảm hứng đến thế giới”. Phần thi này của cô đã gây được ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế.

   Á hậu Thúy Vân ‘gây sốt’ vì lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015 - Ảnh 2
Tân Hoa hậu hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach cũng gây ấn tượng với phần ứng xử xuất sắc.

Cũng trong hạng mục này, Hoa hậu Philippines – Angelia Ong được bình chọn nhiều nhất tại Hoa hậu Trái đất 2015. Trong khi đó, Hoa hậu Indonesia – Maria Harfanti trả lời thuyết phục tại Hoa hậu thế giới 2015 và Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach cũng gây ấn tượng với phần ứng xử xuất sắc.

   Á hậu Thúy Vân ‘gây sốt’ vì lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015 - Ảnh 3
 

Trang phục dạ hội đẹp nhất thuộc về Hoa hậu Philippines – Janicel Lubina, Angelina Ong, người đẹp Nga – Sofia Nikitchuk, Hoa hậu Colombia – Ariadna Gutirriez.

   Á hậu Thúy Vân ‘gây sốt’ vì lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015 - Ảnh 4
 

Trình diễn bikini đẹp nhất thuộc về: Hoa hậu Venezuela – Edymar Martinez, Hoa hậu Mongolia – Bayartsetseg Altangerel, Hoa hậu Philippines – Pia Wurtzbach.

   Á hậu Thúy Vân ‘gây sốt’ vì lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015 - Ảnh 5
 

Còn trang phục dân tộc ấn tượng được trao cho Hoa hậu Honduras – Jennifer Valle (Miss International) và Hoa hậu Guatemala – Sara Guerrero (Miss Earth), người đẹp Venezuela – Anyela Galante và đại diện Thái Lan tại Miss Universe – Aniporn Chalermburanawong.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.