Á hậu Hoàng My người ướt sũng vì chạy 21km

Á hậu Hoàng My người ướt sũng vì chạy 21km

Shares

Hôm qua, Hoàng My ra Đà Nẵng tham gia cuộc thi ‘Ironman’. Đây được xem là một trong những cuộc thi thể thao khắc nghiệt nhất trên thế giới, lần đầu được tổ chức tại Việt Nam. Á hậu Việt Nam 2010 mặc khỏe khoắn, năng động.

[Caption] Ở Việt Nam chỉ có 8 nữ, 4 cá nhân và 4 đồng đội, chị My là một trong 4 người tham gia đồng đội.

Việt Nam chỉ có 8 nữ, trong đó gồm 4 người thi cá nhân và 4 người thi đồng đội. Hoàng My là một trong 4 người tham gia đồng đội. Cô bắt đầu chạy lúc 12h trưa, trời nắng như đổ lửa.

[Caption]Chị My chỉ có vỏn vẹn 1 tháng để tập luyện cho cuộc thi này. Sau cuộc thi này năm sau chị ấy sẽ tham gia cả 3 bộ môn một mình.
Hoàng My cho biết, cô có vỏn vẹn một tháng để tập luyện cho cuộc thi. Trước đó, Hoàng My cũng thường xuyên rèn luyện thể lực nên rất tự tin. Cô dự định sang năm sẽ một mình tham gia cả 3 bộ môn.
[Caption]Đây là 25 km đầu tiên trong đời nên chị My cũng gặp một số khó khăn, đặc biệt là cái nắng quá gắt của Đà Nẵng và chạy trong tình trạng ướt sũng.  - Có khá nhiều vận động viên phải bỏ cuộc vì chuột rút, ngất xỉu nhưng thật may mắn chị My và cả đội không bị gì

Đây là lần đầu tiên Hoàng My chạy 21 km nên cô gặp khá nhiều khó khăn, nhất là điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt. Người đẹp lúc nào cũng ở trong tình trạng ướt sũng nước. Song, may mắn lớn nhất của Hoàng My và các thành viên trong đội là không bị sự cố gì, trong khi có khá nhiều vận động viên phải bỏ cuộc vì chuột rút hoặc ngất xỉu do quá sức.

[Caption]Chị My hoàn tất 21 km trong 2 giờ 54 phút. Quang Bảo 30 phút 42 giây về nhì trong hạng mục tiếp sức. Biên Thuỳ đạp xe 3 tiếng 14 phút.  - Tổng thời gian cả đội 6 tiếng 46 phút 32 giây. Đứng thứ 15 chung cuộc.

Về đến đích, Hoàng My đầu tóc rối bù.

[Caption]Cô hoàn tất 21km trong hai tiếng 54 phút.   Quang Bảo 30 phút 42 giây về nhì trong hạng mục tiếp sức. Biên Thuỳ đạp xe 3 tiếng 14 phút. - Tổng thời gian cả đội 6 tiếng 46 phút 32 giây. Đứng thứ 15 chung cuộc.
Hai đồng đội của Hoàng My là VJ Quang Bảo (giữa) và tình nguyện viên Biên Thùy. Á hậu hoàn tất 21km trong vòng 2 tiếng 54 phút, Quang Bảo 30 phút 42 giây và về nhì trong hạng mục tiếp sức, còn Biên Thùy đạp xe hết 3 tiếng 14 phút. Tổng thời gian của cả đội là 6 tiếng 46 phút 32 giây và đứng thứ 15 chung cuộc.
8-JPG-6414-1431329237.jpg
Hoàng My hạnh phúc trong sự chúc tụng của bạn bè quốc tế.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.