8 năm ngủ với em dâu, Giggs giờ mới xin lỗi

Trên trang nhất của tờ The Sun hôm nay có một dòng tít đập ngay vào mắt CĐV Man United có liên quan đến Ryan Giggs, cựu tiền vệ người xứ Wales và giờ là trợ lý của Louis van Gaal.

8 năm ngủ với em dâu, Giggs giờ mới xin lỗi

Shares

Theo The Sun cho biết, Giggs đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ với cậu em trai Rhodi sau khi họ đã từ mặt nhau trong suốt một thời gian dài.
Ngược thời gian về năm 2011, báo chí Anh đã tiết lộ một tin gây sốc về mối quan hệ kéo dài trong 8 năm giữa cựu tiền vệ của Man United với Natasha. Điều đáng nói là Natasha không ai khác là vợ của Rhodi.
Như Natasha cho biết, cô từng phá thai trong thời gian quan hệ với Giggs vì lúc đó, cô đã cưới Rhodi. Tuy vậy thì sau khi scandal bùng nổ, vợ chồng cậu em trai Giggs cũng đã ly dị vào năm 2013, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm và có với nhau hai mặt con của hai người.
Điều tồi tệ là scandal cũng ảnh hưởng đến gia đình Giggs khi bố anh quyết định từ mặt anh, trước lúc huyền thoại của Man United nhận ra rằng anh cần phải hàn gắn lại tất cả. Tờ The Sun cho biết: “Gã Sở Khanh Ryan Giggs đã nói ‘xin lỗi’ vì 8 năm ngủ với em dâu và gần 4 năm kể từ lần cuối cùng anh ta đưa vợ của em trai lên giường.”
Trong khi đó, tờ The Mirror tiết lộ thêm, Giggs đã gọi điện cho Rhodi từ cách đây vài tuần sau một thời gian dài họ không liên lạc với nhau. Giggs, 41 tuổi, và Rhodi, 38 tuổi, đã tới bar Neighbourhood tại Manchester vào ngày chủ nhật Phục sinh vừa qua.
2

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.