6 giai nhân Việt đẹp lên trông thấy sau khi sửa mũi

Chiếc mũi cao, thon gọn khiến gương mặt Lệ Quyên, Hương Tràm thanh thoát hơn hẳn.

6 giai nhân Việt đẹp lên trông thấy sau khi sửa mũi

Shares

“Gái quê” Lê Phương

Lê Phương

“Gái quê” Lê Phương khi tham gia Vietnam’s Next Top Model có sống mũi to, thô và gương mặt không thực sự thu hút. Rời khỏi “cái nôi” VNTM, cô đã phẫu thuật thẩm mỹ cho mũi cao và thon gọn hơn. Diện mạo mới của Lê Phương khiến nhiều người ngỡ ngàng và cô cũng không ngần ngại thừa nhận việc “dao kéo” trước công chúng.

Trà My Next Top Model

Rời khỏi bệ phóng Vietnam’s Next Top Model 2011 với vị trí á quân, Trà My đã quyết định nâng mũi không lâu sau đó. Tới nay, cô đã có chiếc mũi cao, thanh mảnh, khác hẳn chiếc mũi bẹt đậm chất Á Đông khi xưa.

Trà My Next Top Model

Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương là một trong những sao có ngoại hình thay đổi nhiều nhất trong showbiz Việt. Năm 2012, cô đã thừa nhận “dao kéo” phần mũi.

Hồ Quỳnh Hương trước…

… và sau khi sửa mũi

Hương Tràm

Sau đoạn clip phẫu thuật thẩm mỹ bị tung lên mạng, Hương Tràm đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Cô thừa nhận chỉnh sửa vì đã nghiên cứu kỹ tướng học và thuận lợi hơn cho sự nghiệp. Chiếc mũi thon nhỏ khiến gương mặt cô thanh thoát hơn trông thấy.

Hương Tràm thẳng thắn sửa mũi để đổi vận.

Lệ Quyên

Chiếc mũi nhỏ xinh của Lệ Quyên cũng là một sản phẩm của công nghệ thẩm mỹ. Nữ ca sĩ cũng không ngại công khai việc chỉnh sửa để hoàn thiện hình ảnh trong mắt công chúng.

Cánh mũi Lệ Quyên nhỏ xinh hơn hẳn sau khi sửa.

Dương Yến Ngọc

Trên trang cá nhân của mình, Dương Yến Ngọc không chỉ thừa nhận sửa mũi năm 2006 mà còn chia sẻ cách làm mí mắt to, sửa mũi đẹp. Quả thật, chiếc mũi sửa nhưng vẫn rất tự nhiên của Dương Yến Ngọc đã khiến cô “ghi điểm” trong mắt khán giả.

Dương Yến Ngọc trước và sau khi “nâng cấp” mũi.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.