Messi giành QBV: Neymar đắc chí, CR7 tiếc ngẩn ngơ

Trong khoảnh khắc Messi đăng quang, Cristiano Ronaldo tỏ ra khá trầm lắng bởi anh đã không thể cân bằng thành tích với kình địch bên phía Barca.

Messi giành QBV: Neymar đắc chí, CR7 tiếc ngẩn ngơ

Shares

Trước khi tới Zurich, Cristiano Ronaldo từng nhiều lần đăng đàn khẳng định Lionel Messi là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2015. Nói thì nói vậy, song có lẽ CR7 vẫn ấp ủ hi vọng giành QBV thứ 3 liên tiếp khi đáp chuyến bay tới xứ sở đồng hồ.

Tiếc rằng ngôi sao người Bồ đã không nhận được kết quả như ý. Anh chỉ cán đích ở vị trí thứ 2 với tỉ lệ phiếu bình chọn là 27,76%. Còn Lionel Messi đã giành chiến thắng với số phiếu áp đảo (41,33%).

Trong khoảnh khắc Kaka công bố danh tính người thắng cuộc, người ta đã thấy rõ vẻ ngẩn ngơ, nuối tiếc của Cristiano Ronaldo. Ngược lại, Neymar đã nở nụ cười mãn nguyện khi biết người đồng đội của mình đã giành QBV thứ 5 trong sự nghiệp.

Trên bục nhận giải, Messi tỏ ra rất vui mừng bởi anh đã trở lại đỉnh cao sau 2 năm bị Cristiano Ronaldo vượt mặt trong cuộc đua QBV. Như vậy, tỉ số bóng vàng giữa Messi và CR7 đã được nới rộng lên 5-3. Liệu ngôi sao người Bồ có kịp san bằng khoảng cách ấy trước khi giải nghệ?

Chùm ảnh Messi đăng quang QBV FIFA 2015

Ronaldo tỏ ra khá nhí nhảnh trước chàng MC vui tính

Cứ sau 1 năm, họ lại gặp nhau tại Zurich

Vẻ căng thẳng của Ronaldo và Messi trước phút công bố người thắng cuộc

Cuối cùng Messi đã giành chiến thắng

Tỉ số được nâng lên 5-3 cho Leo Messi

Ronaldo đã tới bắt tay chia vui cùng Messi

Không giành QBV nhưng Neymar tỏ ra rất vui

Messi khoe bóng vàng cùng Carli Lloyd, nữ cầu thủ hay nhất năm 2015

Bộ sưu tập bóng vàng của Messi ngày càng đồ sộ

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.