Mỗi lần ‘yêu’ chồng tôi như đi đánh trận

Anh đánh nhanh và rút lẹ đến nỗi anh xong rồi mà tôi chưa có chút cảm giác gì. 

Mỗi lần ‘yêu’ chồng tôi như đi đánh trận

Shares

Tôi 36 tuổi, chồng hơn 2 tuổi, chúng tôi kết hôn đã 9 năm và có 2 cô con gái xinh xắn, bé lớn 7 tuổi và bé nhỏ được tròn 2 tuổi. Vợ chồng chúng tôi đều tốt nghiệp đại học, có công việc ổn định, thu nhập khá và nhà cửa khang trang nên không phải lo nhiều về kinh tế. Chồng tôi là một người tốt, ngoài giờ làm việc anh thường về nhà sớm phụ vợ việc nhà và chăm con. Nói chung cuộc sống gia đình chúng tôi cũng được coi là khá hạnh phúc trong mắt người thân và bạn bè, mặc dù đôi lúc vợ chồng cũng có những bất đồng, mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày.

Khoảng 6 tháng gần đây tôi thấy việc gần gũi của vợ chồng không được thường xuyên và không tốt lắm. Gần 2 tuần vợ chồng tôi mới gần gũi với nhau một lần (trước đây thì 1-2 lần/tuần). Tôi thấy mình giống như đang bị lãnh cảm vậy, chẳng có cảm hứng gì để gần gũi anh, mà anh lại lười làm những động tác dạo đầu. Mỗi khi anh cần là cứ nhào vô như đánh trận vậy, đánh nhanh và rút lẹ đến nỗi anh xong rồi mà tôi chưa có chút cảm giác gì.

Tôi nhiều lần góp ý rằng anh nên nhẹ nhàng và dạo đầu nhiều hơn thì tôi mới dễ dàng nhập cuộc được. Cứ như thế này hoài tôi có cảm giác mình giống như bị cưỡng bức vậy. Anh nghe tôi nói thế chỉ im lặng ra điều đã hiểu nhưng mọi chuyện vẫn diễn ra như cũ, chẳng có cải thiện gì cả. Càng ngày tôi càng ngại việc gần gũi anh, nếu né tránh hoài tôi sợ anh sẽ ngoại tình.

Tôi đã đọc rất nhiều sách báo trên mạng để tìm hiểu và khắc phục chứng bệnh lãnh cảm của mình và đồng thời xem thêm nhiều phim để kích thích bản thân trước khi nhập cuộc với anh. Nhưng tôi biết nguyên nhân sâu xa căn bệnh lãnh cảm của mình là do thiếu sự quan tâm chia sẻ và những cử chỉ yêu thương, âu yếm của chồng. Tôi vẫn yêu chồng nhưng thấy đời sống tình dục nhạt nhẽo và chông chênh quá.

Tôi muốn chồng thay đổi để cả hai cùng nhau hòa hợp hơn, nhưng nhắc đến vấn đề này thấy ngượng ngùng và khó nói với anh, biết bao giờ anh mới hiểu để sửa đổi, làm cả hai cùng được tận hưởng những giây phút thăng hoa và hạnh phúc chứ không phải miễn cưỡng như hiện giờ? Tôi là phụ nữ nên viết ra những dòng tâm sự này trên mặt báo là chuyện không dễ dàng gì, mong mọi người hãy đóng góp những ý kiến chân thành để giúp tôi cải thiện được tình trạng của gia đình mình. Xin cám ơn mọi người rất nhiều.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.