Tự ti vì bản thân bị lác

Tôi đang dần sợ giao tiếp. Về việc mổ thì tôi không có nhiều chi phí và do ngày trước đã mổ rồi, giờ không biết phải làm sao nữa.

Tự ti vì bản thân bị lác

Shares

Tôi 20 tuổi, đang là sinh viên. Có lẽ mọi người sẽ nghĩ tôi gửi bài này để than phiền về định hướng nghề nghiệp tương lai hay đại loại thế, nhưng không phải đâu, tôi thực sự cần một sự giúp đỡ triệt để. Tôi bị lác bẩm sinh, giờ mỗi khi nhìn vào mình trong gương tôi chỉ muốn bỏ con mắt đó ra. Càng ngày tôi càng sợ phải nhìn và nói chuyện trực diện với một ai đó. Bạn bè khuyên: “Cái đó không sao đâu” nhưng chỉ có tôi mới biết nó khiến bản thân xấu hổ đến thế nào.

Giờ lớn rồi tôi không bị người ta chọc ghẹo nữa nhưng rất hoang mang và tự ti. Tôi từng nghĩ đeo lens sẽ che được nhưng chẳng nhẽ đeo cả đời sao? Càng ngày càng nhìn không tự chủ, con ngươi sẽ “bay” lên trên. Gần đây một bạn nam trong lớp hay nhìn tôi chằm chằm, tôi sợ, tự ti, khó chịu nhưng không dám ngẩng đầu lên nói thẳng. Tôi đang dần sợ giao tiếp. Về việc mổ thì tôi không có nhiều chi phí và do ngày trước đã mổ rồi, giờ không biết phải làm sao nữa. Tôi chỉ muốn đóng cửa phòng lại và ở trong đấy suốt thôi. Tôi lo cho tương lai với con mắt này. Xin hãy giúp tôi.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.