Chồng bị lừa hết tiền bởi người đàn bà ngoài 40 tuổi

Không biết bà ta có bùa phép gì mà muốn gì chồng tôi cũng đưa, đến nỗi phải về ăn cắp tiền, nữ trang, xe cộ để đưa cho bà ta hết.

Chồng bị lừa hết tiền bởi người đàn bà ngoài 40 tuổi

Shares

Tôi và chồng lấy nhau hơn 10 năm, cuộc sống rất hạnh phúc, có với nhau một bé trai 7 tuổi, thường ngày chồng đi làm đến hết giờ là về với vợ con, ít khi về trễ, thỉnh thoảng đi nhậu với các đồng nghiệp, dù có trễ lắm cũng đến 9-10 giờ tối là về đến nhà, cho đến cuối năm 2014 bỗng thay đổi hoàn toàn. Anh thường xuyên về trễ, tôi hỏi thì anh nói bận họp, bận này bận nọ với rất nhiều lý do, rồi thái độ cộc cằn, không còn nhẹ nhàng như xưa nữa.

Tôi cứ tưởng vì áp lực công việc nên anh mới như vậy, nào ngờ càng ngày chồng càng về trễ hơn, đôi lúc đến 2-3 giờ sáng mới về. Có khi anh còn nói bận đi công tác mấy ngày mới về. Những thay đổi khác thường đó làm tôi thấy lo lắng dù vẫn tin tưởng anh, cho đến khi mọi chuyện trở nên trầm trọng hơn. Một số tiền dành dụm và các nữ trang cưới của tôi bị mất cùng với mấy tháng anh không đưa tiền chợ. Tôi hỏi anh bảo mượn để lo công việc, rồi xe SH mẹ tôi bán đất cho tiền mua cũng không cánh mà bay.

Tôi bắt đầu nghi ngờ, nhờ người bạn theo dõi và đã biết được tất cả thời gian, địa điểm và biết được người đàn bà làm tan nát gia đình tôi. Cứ tưởng là một phụ nữ trẻ đẹp khiến chồng tôi điêu đứng, ai ngờ đó là một người đàn bà hơn 40 tuổi. Thường ngày chồng tôi đi làm về hay chở bà ta đi chơi, ăn uống rồi đưa về nhà bà ta đến 2-3 giờ khuya mới về. Không biết bà ta có bùa phép gì mà muốn gì chồng tôi cũng đưa, đến nỗi phải về ăn cắp tiền, nữ trang, xe cộ để đưa cho bà ta hết.

Tôi chỉ biết khóc vì lòng đau nhói, định làm lớn chuyện rồi chia tay nhưng bạn khuyên không nên làm như vậy, còn thằng bé mới 7 tuổi, hãy vì con mà tìm cách tốt nhất để giữ được hạnh phúc gia đình. Cuối cùng tôi và bạn quyết định tới nhà bà ta nói chuyện. Vừa đến đối diện, chưa kịp qua đường thì thấy chồng tôi từ trong nhà bước ra, tướng đi như đã xảy ra chuyện gì đó, một người thanh niên nữa cũng từ nhà ra theo nhưng đứng lại ngay chiếc xe ôtô gần đó. Họ nói câu gì tôi nghe không rõ, khi chồng tôi lên xe về nhà thì tôi cũng chạy theo xem có chuyện gì với anh không. Về tới nhà anh tỏ ra rất bực bội, còn tôi vờ như không biết gì hết. Từ ngày đó về sau anh không còn về trễ và vắng nhà nữa, khoảng vài tháng sau anh tự nhận lỗi với tôi tất cả, nói rằng không ai bằng vợ mình. Nếu như ngày đó chồng tôi không bắt gặp người người đàn ông khác tại nhà của bà ta thì chắc anh vẫn chưa thức tỉnh được.

Có lần tôi đi ngang, ghé vào quán nước ở gần nhà bà ta, có vài lời tâm sự với chủ quán rằng chồng từng bị bà ta lừa gạt bao nhiêu tiền của trong nhà, có gì anh đều đưa cho bà ta hết. Bà chủ quán này đã cho tôi biết: “Không phải riêng chồng chị đâu, còn rất nhiều người đàn ông khác cũng bị như vậy. Gần đây thường có nhiều người đàn ông tới lui nhà bà ta”. Theo bà chủ quán nói thì bà ta làm nghề mai dâm tại nhà, chuyên lừa những ông già có tiền mê gái, trong số đó có một ông Việt kiều già bị lừa còn nặng hơn chồng tôi nhiều.

Mong mọi người hãy đề phòng những người đàn bà như này để giữ được hạnh phúc gia đình. Còn tôi rất may là chồng đã hiểu được những sai lầm và cũng sửa đổi, bị mất hết tài sản mà chồng trở lại như xưa tôi cũng chấp nhận.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.