Cris Ronaldo nhờ vả Zidane trong buổi tập đầu tiên

Mối quan hệ giữa tân HLV Zidane và các ngôi sao lớn Real, nhất là Cris Ronaldo được chú ý đặc biệt trong buổi tập đầu tiên của Kền kền trắng dưới thời nhà cầm quân người Pháp.

Cris Ronaldo nhờ vả Zidane trong buổi tập đầu tiên

Shares

Mọi hành động, cử chỉ của Cris Ronaldo với Zidane và ngược lại, trong buổi tập đầu tiên sau khi Rafa Benitez ra đi đều được ống kính máy quay theo dõi chặt chẽ.
Không hề có gì bất thường về thái độ của Ronaldo. Ngôi sao người Bồ rất chăm chỉ luyện tập thậm chí còn rất thất thiết với Zidane.
Điều này thể hiện qua hành động Cris Ronaldo nhờ tân HLV người Pháp cầm hộ mình áo bib và Zidane đã vui vẻ nhận lời. Hình ảnh thân thiện chưa từng diễn ra dưới thời Rafa Benitez.
Hành động của Cris Ronaldo cũng như cách các ngôi sao Real Madrid đón tiếp Zidane trong phòng thay đồ và thái độ luyện tập nghiêm túc trong buổi tập đầu tiên cho thấy, tất cả đều ủng hộ huyền thoại người Pháp.
Tương tự, Zidane cũng được sự ủng hộ tuyệt đối của Chủ tịch Perez, đặc biệt là NHM Real Madrid, điều mà Rafa Benitez không có được. Thiên thời, địa lợi và nhân hoà, vấn đề của nhà cầm quân người Pháp giờ chỉ là chứng tỏ tài năng trên ghế huấn luyện mà thôi.
Buổi tập đầu tiên của Real dưới thời Zidane
2342FD0D01E00000578-0-image-a-20_14520251270785678910
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.