Tiêu 10 triệu cho nhà 3 người mỗi tháng bị chồng chửi là hoang phí

Chồng bắt tôi nghỉ việc nhưng khi vợ ở nhà lo nội trợ thì liên tục chì chiết nói tôi hoang phí, thậm chí nghi vợ giấu tiền.

Tiêu 10 triệu cho nhà 3 người mỗi tháng bị chồng chửi là hoang phí

Shares

Tôi trước kia cũng đi làm nhưng mức lương chỉ đủ chi tiêu cho bản thân. Hai năm trước, tôi xin nghỉ, ở nhà nội trợ. Chồng tôi đi làm với mức lương bình quân khoảng 30 triệu một tháng. Với số tiền này, chúng tôi biếu nhà nội mỗi tháng 2 triệu, chồng tiêu vặt 2 triệu. Ngoài ra, tháng nào có nhiều khoản phát sinh thì tôi mới tiêu hết 12 triệu, còn trung bình chỉ từ 8 đến 10 triệu đồng, cho gia đình gồm hai vợ chồng và một con 7 tuổi.

Trong thời gian tôi ở nhà nội trợ, chồng nhiều lần xúc phạm tôi nặng nề, nói tôi chi tiêu hoang phí, thậm chí còn nghi ngờ tôi giấu tiền. Tôi thấy ức chế quá nên đã xin đi làm lại được nửa năm nay với mức lương tạm ổn. Dù vậy, chồng lại muốn vợ nghỉ ở nhà lo cơm nước và đưa đón con đi học.

Anh nói nếu tôi cố tình đi làm thì sẽ ly dị, còn nếu tôi ở nhà thì muốn gì anh cũng chiều theo. Nhớ lại thời gian ở nhà tôi vẫn thấy sợ vì chẳng khác gì địa ngục, bị mọi người nhà chồng coi thường ra mặt, bị chồng xúc phạm… Bây giờ tôi không biết nên làm thế nào, mong mọi người cho ý kiến.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.