Vì ngôi đầu, Arsenal hy sinh cả ngày lễ Giáng sinh

Với quyết tâm đoạt ngôi đầu bảng từ tay Leicester, thầy trò Wenger đã hy sinh cả ngày nghỉ lễ để luyện tập tại Colney.

Vì ngôi đầu, Arsenal hy sinh cả ngày lễ Giáng sinh

Shares

Trong khi các giải đấu lớn hàng đầu châu Âu tạm nghỉ để đón Giáng sinh – năm mới thì Premier League vẫn tiếp tục thi đấu. Thậm chí, giải đấu số 1 nước Anh còn hoạt động với cường độ cao hơn (3 vòng đấu trong 9 ngày).

Trước lịch thi đấu căng thẳng này, nhiều CLB ở Anh đã phải cho các cầu thủ của họ nghỉ ngơi xả stress ở ngày lễ Giáng sinh (25/12). Nhưng Arsenal thì khác! Nhằm chuẩn bị cho trận gặp Southampton vào dịp Boxing Day (26/12), thầy trò Wenger đã dành trọn ngày lễ ở sân tập Colney.

Đáng chú ý, trước yêu cầu ngặt nghèo của HLV Wenger, các cầu thủ Arsenal đều tỏ ra rất thoải mái và sung sức. Đó là điều dễ hiểu bởi Pháo thủ đang ở trạng thái rất hưng phấn sau khi hạ gục Man City (thắng 2-1).

Nếu đánh bại Southampton tại St Mary tối nay, Pháo thủ có cơ hội chiếm ngôi đầu bảng do Leicester phải làm khách ở Liverpool. Đó là động lực khiến các ngôi sao Arsenal không cảm thấy phiền toái khi phải hi sinh ngày lễ bên gia đình.

Trong kỉ nguyên Premier League, Arsenal mới chỉ để thua 1 trận trong dịp Boxing Day (26/12). Bởi vậy, thầy trò Wenger rất tự tin vào khả năng lấy 3 điểm ở St Mary tối nay.

Hình ảnh luyện tập của Arsenal trong ngày lễ Giáng sinh

2

3

4 HLV Wenger quyết tâm giành chức vô địch lượt đi

5 Arsenal vùi đầu vào luyện tập trong ngày lễ Giáng sinh

6

7 Không khí luyện tập rất thoải mái

8

9

10 Arsenal có cơ hội chiếm ngôi đầu ở dịp Boxing Day

11

12 Trong quá khứ, Arsenal chỉ 1 lần để thua ở dịp Boxing Day

13

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.