“Tôi đã đúng khi cập bến Arsenal”

Trước báo giới, tiền vệ Mesut Ozil khẳng định mình đã đúng khi quyết định rời Real Madrid để chuyển tới thi đấu cho Arsenal.

“Tôi đã đúng khi cập bến Arsenal”

Shares

Mesut Ozil đang trải qua những tháng đẹp nhất trong sự nghiệp. Sau 17 vòng đấu ở Premier League, tiền vệ người Đức đã tung ra 15 pha kiến tạo thành bàn, cao nhất châu Âu (vượt qua người đứng thứ 2 là Di Maria, 9 lần).
Chính phong độ rực sáng của tiền vệ người Đức đã giúp Arsenal bay cao. Hiện tại, họ đang đứng thứ 2 Premier League với 36 điểm, kém Leicester City 2 điểm. Ngoài ra, CLB cũng lọt vào vòng 1/8 Champions League.
Chia sẻ trên tờ Kicker, Mesut Ozil thừa nhận đang rất hạnh phúc ở Arsenal và đồng thời, anh khẳng định mình đã đúng khi quyết định rời Real Madrid để chuyển tới thi đấu cho “Pháo thủ”.
Mesut Ozil cho biết: “Tôi đang rất hạnh phúc ở London. Quyết định rời Real Madrid tới Arsenal thật đúng đắn”.
Tuy nhiên, Mesut Ozil cũng tỏ ra không vội vàng trong việc gia hạn hợp đồng với Arsenal. Anh nói: “Tôi vẫn còn hợp đồng với CLB tới năm 2018. Vì vậy, chẳng cần phải vội vàng trong việc gia hạn hợp đồng”.
Mesut Ozil và các đồng đội đang chuẩn bị bước vào giai đoạn hành xác với 3 trận đấu (gặp Southampton, Bournemouth, Newcastle United) chỉ trong vòng 7 ngày.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.