“Man City thừa khả năng chiêu mộ Messi”

Đây là tuyên bố của thủ môn Willy Caballero khi nói về tương lai của siêu sao đồng hương Leo Messi tại Barca…

“Man City thừa khả năng chiêu mộ Messi”

Shares

Trong bài phỏng vấn trên Goal, thủ thành của Man City, Willy Caballero tin tưởng đội chủ sân Etihad hoàn toàn đủ khả năng chiêu mộ siêu sao Leo Messi từ Barca.
Theo Caballero, Man xanh có cả tham vọng và khả năng tài chính để hoàn thành cuộc chuyển giao lịch sử này. Bởi đại gia Man City luôn sẵn sàng chào đón Messi bất cứ lúc nào nếu anh có ý định rời Camp Nou.
Caballero chia sẻ: “Man City chiêu mộ Messi ư? Đây là chủ đề được đề cập nhất nhiều và điều này là không thể tránh khỏi.
Bạn thấy Kun (Sergio Aguero) gia nhập Man City và anh ấy cũng là người bạn tốt của Messi. Nhưng trước khi Kun đồng ý ký hợp đồng thì mọi chuyện chỉ nằm ở tin đồn.
Tôi hiểu điều đó bởi CLB có sức mạnh tài chính khổng lồ. Các cầu thủ đắt giá mà đội bóng sở hữu hiện tại cho thấy Man City có thể đáp ứng mọi mức giá.
Thực sự những năm qua, Man City luôn cố gắng chiêu mộ Messi và sẵn sàng chào đón nếu anh ấy quyết định rời khỏi Barcelona. Không còn nghi ngờ gì nữa, City đủ khả năng chiêu mộ Messi. Mọi chuyện chỉ phụ thuộc vào ý muốn của Leo mà thôi!”.
Thủ môn Argentina tiếp tục: “Được thi đấu cùng cầu thủ xuất sắc nhất thế giới như Messi là niềm ao ước của mọi người và tôi cũng thế. Còn gì bằng nếu anh ấy hiện diện tại Man City”.
Messi đã gắn bó hơn 1 thập kỷ với đội chủ sân Camp Nou và cũng đã gặt hái được mọi thành công trong sự nghiệp. Tuy M10 chưa lên tiếng muốn tời Barca, nhưng nhiều người cho rằng, cầu thủ từng 4 lần giành QBV FIFA nên rời đội bóng xứ Catalan để tìm một thử thách mới trong sự nghiệp.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.