Rộ tin Rafa Benitez sắp “bay ghế”

Theo tờ L’Equipe, HLV Rafa Benitez sắp mất việc ở Real Madrid. Người tiếp quản “ghế nóng” của CLB không ai khác là Zidane.

Rộ tin Rafa Benitez sắp “bay ghế”

Shares


Rafa Benitez đang dần mất uy tín ở Real Madrid sau những kết quả thất vọng. Trong đó, mới nhất, ông và các học trò vừa hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 trước Villarreal ở La Liga.
Bên cạnh đó, những CĐV của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng không hài lòng về lối chơi “quá cầu toàn” của HLV người Tây Ban Nha đang áp dụng ở Bernabeu.
Thực tế, trong thời gian dài gần đây, Rafa Benitez luôn đứng trước sức ép rất lớn từ nhiều phía (trong đó có cả các cầu thủ như C.Ronaldo, Sergio Ramos…).
Theo tờ L’Equipe, tương lai của HLV Rafa Benitez đang lung lay dữ dội và có khả năng ông sẽ bị sa thải trong thời gian gần.
Ứng cử viên số 1 tiếp quản ghế nóng của chiến lược gia người Tây Ban Nha không ai khác là Zidane, người rất được lòng những CĐV Real Madrid.
Việc BLĐ Real Madrid lựa chọn Zidane không hẳn nằm ở vấn đề chuyên môn. Quan trọng nhất, việc đưa tượng đài của CLB tạm thời làm HLV (như Giggs ở M.U) sẽ giúp Los Blancos trấn an phòng thay đồ cũng như mang tới niềm tin cho những CĐV.
Có thể, Zidane sẽ không được trao bản hợp đồng dài hạn nhưng đây là cơ hội lớn để huyền thoại người Pháp đối diện với thử thách từ nghề HLV.
Trong những năm qua, Zidane chỉ làm việc ở đội trẻ của Real Madrid.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.