Ronaldo khó chịu bị Benitez bắt học lại cách sút phạt

HLV của Real Madrid, Rafa Benitez vừa ra một quyết định có thể làm xấu đi mối quan hệ với ngôi sao hàng đầu Cristiano Ronaldo.

Ronaldo khó chịu bị Benitez bắt học lại cách sút phạt

Shares

Tờ Mundo Deportivo cho biết, trong buổi tập hôm 14/12, Rafa Benitez đề nghị Ronaldo nghiên cứu lại cách sút phạt sao cho hiệu quả hơn. Sau đó CR7 tuân theo nhưng cuối cùng rời khỏi khu vực huấn luyện với vẻ mặt khó chịu.

Đây không phải là lần đầu tiên Ronaldo tỏ ra bất mãn với cách huấn luyện của HLV Benitez. Hồi cuối hè, theo một nguồn tin của tờ Marca, cầu thủ hay nhất thế giới 2014 từng phản ứng khi được yêu cầu tham gia bài tập sút bóng trúng xà.

Trên thực tế, Benitez có lý do để yêu cầu Ronaldo xem lại cách sút phạt. Pha sút phạt thành công mới đây của Ronaldo vào lưới Malmo là pha thành công đầu tiên trong sáu tháng.

Trên đấu trường Champions League, CR7 cũng không phải là cầu thủ sút phạt tốt nhất. Tiền đạo này cần tới 146 cú sút phạt mới ghi được 10 bàn, trong khi tỷ lệ của Willian là 7/4, của Pirlo là 66/5, còn của Juninho là 97/10.

Trong sáu tháng Ronaldo sút phạt kém thành công vừa qua, kình địch Lionel Messi lại tỏ ra xuất sắc trong khoản này. M10 từng ghi hai bàn sút phạt trong trận tranh Siêu Cup châu Âu với Sevilla, thậm chí mới tuần trước có một tuyệt phẩm vào lưới Deportivo.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.