‘Diego Simeone không phù hợp với M.U’

Chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha của Sky Sports, Terry Gibson cho rằng HLV Diego Simeone không phù hợp với Man Utd bất chấp thành công của ông với Atletico Madrid.

‘Diego Simeone không phù hợp với M.U’

Shares


Atletico dưới sự dẫn dắt của Simeone đã có 8 chiến thắng liên tiếp kể từ tháng 10 và đang tạm đứng thứ 2 ở La Liga, bằng điểm với Barcelona và bỏ xa đối thủ cùng thành phố Real Madrid 5 điểm.
Cùng thời điểm, Louis van Gaal chịu vô số chỉ trích vì thành tích sa sút cũng như lối chơi nhàm chán ở Man Utd. Theo truyền thông châu Âu, Simeone chính là một trong những HLV người BLĐ Quỷ đỏ nhắm đến để thay thế Van Gaal trong tương lai.
Tuy nhiên, chuyên gia Terry Gibson cho rằng Simeone đang có 1 vị trí hoàn hảo – ở Atletico Madrid – và hoàn toàn không phù hợp với Man Utd.
Gibson cho biết: “Tôi không thể nhìn thấy anh ấy làm việc ở 1 nơi nào khác. Ở Atletico, anh ấy có sự phù hợp quá tốt. Anh ấy có đủ sức mạnh để làm mọi việc, xác định cầu thủ đến, cầu thủ phải đi. Ngay cả cầu thủ anh ấy đưa về có thất bại, anh ấy cũng có thể loại bỏ ngay sau đó.”
“Tôi nghĩ Cerci là 1 ví dụ, tương tự thế là Guilavoguiis và Raul Jimenez. Simeone có quyền lực và thẩm quyền thực hiện các quyết định đó. Ông ấy cũng được toàn quyền lựa chọn lối chơi giống như 1 đội cửa dưới, mà ngay cả khi rơi ra khỏi top 3, người hâm mộ Atletico vẫn cảm thấy hạnh phúc.”
“Đó là câu chuyện hoàn toàn khác ở Man Utd. Vì vậy, tôi không nghĩ Simeone có thể phù hợp với Man Utd.”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.