Lý do cản trở Pep Guardiola sang M.U

Theo tờ Mirror, vợ của HLV Pep Guardiola không hề muốn chồng mình sang Manchester.

Lý do cản trở Pep Guardiola sang M.U

Shares

Theo tờ Daily Star, M.U đã cầu viện tới HLV Pep Guardiola sau chuỗi thành tích tồi tệ của CLB trong thời gian qua. Hiện tại, HLV người Tây Ban Nha vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Bayern Munich và hoàn toàn có thể ra đi theo dạng tự do vào cuối mùa.
 Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ “lệnh ông không bằng còng bà”. Dù Pep Guardiola ấp ủ ý định ra đi nhưng cô vợ Cristina Serra lại không muốn rời khỏi Munich.
Theo nguồn tin của tờ Mirror, bà xã của Pep Guardiola thích sống ở Munich hơn là di chuyển tới thành phố công nghiệp Manchester. Hơn nữa, gia đình của “tướng” Pep cũng đang ổn định ở xứ Bavaria nên Cristina Serra không muốn xáo trộn cuộc sống.
Có thực tế ít ai biết rằng, dù luôn tỏ ra uy quyền trên sân bóng nhưng Pep Guardiola rất “nể” vợ. Vì vậy, không loại trừ khả năng ông sẽ “nghe theo lệnh” của bà xã.
Báo giới Đức đưa tin, trong vài ngày nữa, phía Bayern Munich và Pep Guardiola sẽ chính thức ngồi vào bàn đàm phán hợp đồng mới. Tuy nhiên, kết quả của cuộc gặp gỡ này sẽ được “Hùm xám” giữ bí mật.
Mọi việc chỉ được công bố chính thức (đặc biệt là tin xấu, khi Pep không gia hạn hợp đồng) sau khi CLB tới trại tập huấn ở Dubai vào ngày 6/1.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.