Cận cảnh nhà hàng ăn uống lấy gái xinh hở bạo múa cột… ‘câu khách

Hiện đang có tình trạng biến tướng của nhiều nhà hàng ăn khi đang ế, dùng tiếp viên ăn mặc 2 mảnh, hở bạo khêu gợi “múa cột” để ..."câu khách".

Cận cảnh nhà hàng ăn uống lấy gái xinh hở bạo múa cột… ‘câu khách

Shares

Hình ảnh tiếp viên ăn mặc khêu gợi, “múa cột” tại nhà hàng Remix.

Bất ngờ đột kích vào 2 nhà hàng trên địa bàn quận 10, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TP. HCM đã bắt quả tang nhiều tiếp viên ăn mặc khêu gợi, đang múa cột trong tiếng nhạc chát chúa để “rửa mắt” cho khách. Vụ này báo hiệu tình trạng biến tướng của nhiều nhà hàng ăn khi đang ế, dùng chiêu “múa cột” để hút “thượng đế”.

“Câu khách” bằng dịch vụ khiêu dâm

Chiều 5/12, trao đổi với PV, đại diện đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TP. HCM xác nhận, đoàn kiểm tra vừa bắt quả tang một nhà hàng lớn tại khu vực trung tâm thành phố sử dụng tiếp viên ăn mặc khêu gợi, múa cột khiêu dâm. Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, nhà hàng có hàng trăm khách nhảy múa trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc.

Theo vị đại diện này, thời gian vừa qua, đoàn kiểm tra cùng Công an phường 12 (quận 10) nhận được hàng loạt phản ánh của người dân về việc nhà hàng Remix (đường Cao Thắng, phường 12) và nhà hàng Do Ho Beer Graden (đường Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10) mở nhạc lớn gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Sau nhiều lần phản ánh đến chủ 2 nhà hàng này nhưng họ không những không khắc phục mà còn mở nhạc to hơn.

“Bên cạnh đó, người dân tìm hiểu và phát hiện, mặc dù loại hình kinh doanh là ăn uống, nhưng 2 nhà hàng này lại hoạt động như vũ trường với đầy đủ các dịch vụ đi kèm. Đáng chú ý, để thu hút khách, chủ nhà hàng Remix cho tiếp viên ăn mặc khêu gợi, múa cột uốn éo trên sân khấu trong tiếng nhạc vũ trường công suất lớn. Hoạt động kinh doanh trá hình của 2 nhà hàng trên khiến dư luận và người dân địa phương rất bức xúc”, vị đại diện cho biết. Vị này cũng nói thêm, qua nắm bắt thông tin phản ánh của người dân, đoàn kiểm tra liên ngành đã lên kế hoạch bắt quả tang để xử lý. Từ công tác nắm nguồn tin, đoàn kiểm tra xác định, bắt đầu từ khoảng 20h cho đến khuya, 2 nhà hàng có những hoạt động kinh doanh trá hình để thu hút khách.

Sau khi lên kế hoạch chi tiết, vào khoảng 21h30’ ngày 3/12, đoàn kiểm tra liên ngành bất ngờ ập vào nhà hàng Remix bắt quả tang nhiều tiếp viên ăn mặc khêu gợi đang múa cột “rửa mắt” cho khách trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc. Đáng chú ý, có tiếp viên nhà hàng đang sử dụng những động tác kích dục trên sân khấu, phía dưới nhiều khách nam nhảy nhót phấn khích. Cùng thời điểm, một lực lượng của đoàn kiểm tra liên ngành đột kích vào nhà hàng Do Ho Beer Graden. Dù đã khuya nhưng nhà hàng vẫn mở nhạc hết công suất trong tiếng reo hò cổ vũ của hàng trăm nam thanh nữ tú. Khu vực trung tâm của nhà hàng sôi động chẳng khác gì một vũ trường.

Kết thúc buổi kiểm tra, chủ 2 nhà hàng bị lập biên bản về nhiều lỗi vi phạm như: Dùng phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm để kinh doanh, phổ biến âm nhạc cho khách chưa được cho phép, không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, vi phạm hợp đồng lao động, vi phạm về bảo vệ môi trường…

Từ thoát y, kích dục đến bán dâm

Cũng theo thông tin từ đoàn kiểm tra liên ngành, mới đây, đoàn phối hợp với Công an quận 1 (TP. HCM) bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Trúc Trúc Xinh (quận 1) bắt quả tang một cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm và hàng loạt sai phạm khác. Thông tin cụ thể với PV, đại diện đoàn kiểm tra liên ngành cho hay: “Khi đoàn ập vào, lực lượng bảo vệ của nhà hàng Trúc Trúc Xinh tìm nhiều cách để ngăn cản. Cùng thời điểm đó, chủ nhà hàng giật chuông báo động cảnh báo cho hàng chục nữ tiếp viên trong quán tìm cách tháo chạy và phi tang chứng cứ”.

1

Nhân viên bị chủ nhà hàng Hải Minh Trúc ép mặc đồ hở hang để chiều khách.

“Tuy nhiên, do đã lên kế hoạch từ trước, đoàn kiểm tra vẫn bắt quả tang một nữ tiếp viên nhà hàng đang bán dâm tại chỗ cho khách ở phòng số 9 (lầu 4) và hàng chục nữ tiếp viên khác trong trang phục hai mảnh đang phục vụ kích dục cho khách. Làm việc với các tiếp viên, đoàn kiểm tra liên ngành xác định, chủ nhà hàng đồng ý cho tiếp viên bán dâm cho khách với giá một lần vui vẻ là 1 triệu đồng”, vị đại diện đoàn kiểm tra liên ngành thông tin.

Qua kiểm tra, đoàn còn phát hiện nhà hàng Trúc Trúc Xinh tổ chức kinh doanh dịch vụ karaoke không phép và hàng loạt các vi phạm khác như sử dụng tiếp viên ăn mặc khiêu dâm, không ký hợp đồng lao động bằng văn bản với tiếp viên…

Đáng chú ý, mặc dù nhà hàng mới đi vào hoạt động từ tháng 8/2015, nhưng đã nhanh chóng nổi tiếng, lượng khách tìm đến rất đông. “Làm việc với đoàn, chủ nhà hàng thú nhận, để thu hút khách, nhà hàng tuyển rất nhiều tiếp viên trẻ đẹp, thân hình bốc lửa. Nếu khách có nhu cầu, tiếp viên sẵn sàng chiều khách từ A-Z”, vị đại diện đoàn kiểm tra liên ngành tiết lộ.

Mới đây, vào đêm 18/11, đoàn còn phối hợp với Công an TP. HCM bất ngờ ập vào kiểm tra 2 nhà hàng karaoke không phép trên địa bàn quận 1 và 5. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện nhiều sai phạm.

Cụ thể, tại nhà hàng Hải Minh Trúc (quận 5), đoàn phát hiện nhiều tiếp viên mặc đồ hở hang khi phục vụ khách. Chủ nhà hàng lý giải do kinh doanh ế ẩm, liên tục bù lỗ nên phải dùng chiêu trò trên để giữ chân “thượng đế”. Tại nhà hàng Mimosa Stocking (quận 1), đoàn kiểm tra phát hiện nhiều sai phạm như kinh doanh karaoke không phép, không ký hợp đồng lao động với nhân viên, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường, phòng cháy chữa cháy…

“Dính” đến yếu tố hình sự sẽ kiên quyết bàn giao cho công an

Trao đổi với PV, một cán bộ đoàn kiểm tra liên ngành đánh giá, thời gian qua, nhiều nhà hàng trên địa bàn TP.HCM đang hoạt động biến tướng như một quán bar, vũ trường. Không chỉ sử dụng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm để câu khách, nhiều nhà hàng còn sử dụng hàng loạt chiêu trò kinh doanh khác như: Mở nhạc sàn, bán rượu mạnh, sử dụng tiếp viên ăn mặc bốc lửa, bán chất kích thích…

Thời điểm cuối năm, thực trạng này càng diễn ra nhức nhối. Thời gian tới, đoàn kiểm tra liên ngành sẽ tiếp tục phối hợp kiểm tra hàng loạt nhà hàng trá hình khác. Nếu phát hiện sai phạm sẽ xử lý nghiêm. Nếu xác định nhà hàng nào liên quan đến yếu tố hình sự, sẽ bàn giao cho cơ quan công an điều tra, xử lý theo quy định.

Theo Người đưa tin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.