Neymar nhận giải mà Messi chưa thể… giành nổi

Neymar đã nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng ở La Liga. Đó là giải thưởng mà Messi và đồng đội ở Barcelona chưa từng giành được trong quá khứ.

Neymar nhận giải mà Messi chưa thể… giành nổi

Shares

Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng ở La Liga ra đời từ mùa giải 2013/14. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là trong những năm qua, không hề có bất kỳ cầu thủ nào của Barcelona được vinh danh.
Mãi tới tháng này, Neymar mới phá bỏ thực tế đáng buồn đó. Ngày hôm nay, “tiểu Pele” đã nhận được giải thưởng xuất sắc nhất tháng 11. Đây là sự tưởng thưởng xứng đáng cho phong độ xuất sắc của chân sút Brazil.
Trong tháng vừa qua, Neymar đã ghi được 5 bàn thắng sau 3 trận đấu, trong đó có các cú đúp vào lưới Villarreal và Real Sociedad. Bên cạnh đó là 1 pha lập công trong trận Siêu kinh điển của Real Madrid.
Hiện tại, Neymar cũng đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở La Liga với 14 bàn thắng. Anh được xem là ứng cử viên nặng ký phá vỡ vị thế thống trị của Messi và C.Ronaldo ở cuộc đua ghi bàn ở La Liga.
Tính tới nay, giải Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga đã được trao 21 lần, trong đó, Atletico Madrid chiếm ưu thế với 6 đại diện được vinh danh, Real Madrid xếp thứ 2 với 3 đại diện.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.