Truy tìm bạn nhậu Viện trưởng Viện kiểm sát gây tai nạn liên hoàn

Huyện Tu Mơ Rông đang xác minh thời gian, địa điểm Viện trưởng Viện kiểm sát ăn nhậu, có cán bộ nào khác của huyện ăn nhậu cùng không để có biện pháp xử lý.

Truy tìm bạn nhậu Viện trưởng Viện kiểm sát gây tai nạn liên hoàn

Shares

Bệnh nhân Thủy vẫn đang trong tình trạng đe dọa tính mạng.

Ngày 7.12, ông A Dân – Phó bí thư Huyện ủy Tu Mơ Rông cho biết, vào ngày 4/12, ông Trần Quang Hùng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Tu Mơ Rông đã lái xe công ra khỏi huyện.

Huyện đang xác minh thời gian, địa điểm ông Hùng ăn nhậu, có cán bộ nào khác của huyện ăn nhậu cùng không để có biện pháp xử lý.

Ông Dân cho biết thêm, Ban thường vụ Huyện ủy đã họp để nắm thông tin, đang chờ kết luận chính thức của công an, cùng chỉ đạo từ cấp trên để có hướng xử lý.

Cùng ngày, ông Hoàng Văn Phước, Viện trưởng VKSND tỉnh Kon Tum cho biết, chiếc xe ông Hùng lái gây tai nạn được cấp theo đề án dành cho huyện nghèo đặc biệt khó khăn: “Ông Hùng lái xe là sai, vì ông này không có chức năng lái xe và lái xe trong tình trạng dùng chất kích thích bia rượu”.

Phòng CSGT Kon Tum cho biết, kết quả đo nồng độ cồn của ông Hùng khi điều khiển xe vi phạm gấp 2 lần cho phép.

Theo kết quả điều tra ban đầu từ cơ quan điều tra về vụ viện trưởng viện kiểm sát gây tai nạn, sau khi uống nhiều rượu bia trong đám cưới, chiều ngày 4/12, ông Hùng đã lái xe của cơ quan ra khỏi huyện và đã gây ra 4 vụ tai nạn giao thông liên hoàn.

Chiều ngày 7/12, thông tin từ Bệnh viện Quân y 211 (TP Pleiku) nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông do ông Hùng gây ra là Đoàn Thị Thủy (SN 1992, trú huyện Kon Rẫy, Kon Tum) đã có chút tiến triển hơn, tuy nhiên bệnh nhân này vẫn đang trong tình trạng bị đe dọa tính mạng.

Theo Dân Trí

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.