Tôi có chiêu “độc” để ngoại tình công khai 5 năm qua mà vợ không biết

Tôi biết hầu hết đàn ông bây giờ hầu hết đều ngoại tình, người có ít, người có nhiều, nhưng đàn ông thông minh sẽ có cách ngoại tình khác với đàn ông bình thường.

Tôi có chiêu “độc” để ngoại tình công khai 5 năm qua mà vợ không biết

Shares

Thỉnh thoảng vào đọc báo, thấy mấy gã đàn ông bị vợ bắt quả tang chuyệnngoại tình rồi “hành cho ra bã”, tôi thấy những người đó kém thông minh lắm. Người ta đã bảo: “ăn vụng” thì phải biết “chùi mép”, đằng này đã lén lút rồi còn làm cho người khác sinh nghi thì bị bắt là đúng rồi.

Như tôi đây, tôi cũng có hàng tá bồ, tôi đã công khai ngoại tình 5 năm trời nhưng vợ tôi vẫn không biết chuyện gì. Cô ấy vẫn thương tôi, yêu tôi và chăm sóc tôi hằng ngày. Tôi nói như thế để cho mọi người thấy rằng, làm điều gì đó thì cũng cần động não và chọn cách thông minh để làm. Ngoại tình cũng vậy.

Tôi thấy con người ta ai cũng chịu tác động của các quy luật tâm lý. Nắm vững các quy luật đó thì bạn dường như cầm chắc phần thắng. Chả thế mà người ta phải đọc kỹ thuật “đắc nhân tâm” để áp dụng trong cách đối nhân xử thế haysao ? Tôi là dân kinh doanh chính hiệu nhưng tôi thường xuyên đọc sách tâm lý học. Do đó, tôi có thể “đọc vị” tâm lý người khác rất dễ dàng.

Với phụ nữ , chuyện này cũng không có gì khó. Như với vợ tôi chẳng hạn, cô ấy là tuýp phụ nữ truyền thông, thích được quan tâm, chăm sóc. Thế nên, điều tối kỵ nhất đó chính là làm cho cô ấy mất đi cảm giác an toàn. Tôi luôn cố gắng giữ lời hứa với vợ, làm cho cô ấy thỏa mãn cảm giác được yêu thương. Tôi có nguyên tắc riêng của mình cho chuyện này. Ví dụ, một tuần tôi sẽ ăn cơm ở nhà bao nhiêu lần, rồi cộng thêm những lần tôi giả vờ đi họp, báo cắt cơm rồi lại đột ngột xuất hiện ở nhà để cho vợ thấy rằng, tôi luôn hướng về gia đình, luôn cố gắng về ăn cơm với cô ấy dù bận rộn thế nào. Thế nên vợ tôi nhiều lần cảm động phát khóc.

Sau khi đã tạo được lòng tin đối với vợ, tôi sẽ được cô ấy cho lại một thứ, đó là sự tự do. Trong mắt vợ tôi, tôi luôn là người đàn ông chỉ có công việc và gia đình. Tôi cố ý đem việc về nhà làm để cho vợ tôi thấy được rằng, tôi bận rộn đến mức nào. Rồi tôi mua thêm một chiếc điện thoại, giấu thật kỹ, tôi lưu số trong danh bạ bằng tên “Sếp” rồi thỉnh thoảng bấm gọi để vợ tôi thấy rằng, tôi luôn bị sếp bắt làm nhiều việc.

Dĩ nhiên tôi là thằng đàn ông thông minh, tôi cũng khá thành đạt nên gái xinh vây quanh tôi rất nhiều. Tôi cũng không có trái tim sắt đá đến mức từ chối hết tất cả những ánh mắt đong đưa của các em, dù tôi yêu vợ và không muốn bỏ gia đình mình. Tôi lao vào cuộc tình với các em chân dài để thỏa mãn cảm xúc của chính mình. Tôi biết, nếu để vợ phát hiện ra thì tôi chỉ có nước chết chắc vì vợ tôi đã từng tuyên bố sẽ ly hôn nếu biết chuyện tôi ngoại tình.

Với những gì đã chuẩn bị từ trước, tôi đã có một “nền tảng” khá vững chắc, ít nhất là tôi đã chiếm được niềm tin của vợ. Mà tôi cũng khá cẩn trọng và luôn tìm cách “đánh phủ đầu”, đánh đòn tâm lý với vợ. Ví dụ, nếu như những người khác cứ tỏ ra giấu diếm, lén lút thì tôi cứ nhơn nhơn. Tôi luôn nghe điện thoại trước mặt vợ, lưu hết số của nhân tình vào máy, nếu khi nào vợ tôi tỏ ý nghi ngờ, tôi sẽ đưa luôn điện thoại cho vợ nghe. Tôi không bao giờ giữ điện thoại khư khư bên mình, tôi không khóa điện thoại bằng mật khẩu. Vợ tôi ban đầu cũng hay lấy điện thoại của tôi để kiểm tra lắm, nhưng sau cũng đâm chán vì không phát hiện ra chuyện gì, vì tôi đã dặn trước các cô người tình của mình rồi. Hơn nữa, chúng tôi chỉ nói chuyện yêu đương khi gặp mặt nhau chứ không bao giờ nói qua điện thoại.

2

Tôi cũng thỉnh thoảng mời người tình của mình đến nhà ăn cơm với tư cách là đồng nghiệp. Chúng tôi nói nhiều đến công việc trong lúc ăn. Vợ tôi thấy thế thì càng tin rằng, những cô chân dài đó chỉ quan hệ với tôi theo kiểu công việc mà thôi. Thực ra thì để làm được điều này, tôi cũng phải giao kèo và tốn một số tiền không nhỏ để mua chuộc các em.

Xem thêm >>> Thấy chồng gầy yếu, tôi dốc lòng tẩm bổ cho đến khi biết sự thật sau những buổi tập gym của anh

Thứ hai, tôi luôn rạch ròi chuyện ngoại tình và chuyện chăm sóc gia đình. Tôi rất hiếm khi ra ngoài vào giờ “giới nghiêm” hoặc vắng mặt quá lâu. Nếu thích vi vu với người tình, tôi sẽ giả vờ đi công tác, thế là dù đã có cả tá người tình và có đến 5 năm ngoại tình nhưng tôi vẫn là người chồng, người cha tuyệt vời, ít nhất thì trong mắt vợ tôi, tôi chưa bao giờ là gã đàn ông tệ bạc.

Tôi biết hầu hết đàn ông bây giờ hầu hết đều ngoại tình, người có ít, người có nhiều, nhưng đàn ông thông minh sẽ có cách ngoại tình khác với đàn ông bình thường. Tôi thì vẫn áp dụng cách làm của mình suốt 5 năm qua và cho đến giờ, tôi vẫn giữ được một gia đình hạnh phúc trong lúc vẫn có riêng cho mình những người tình ngọt ngào.

Theo Nguyên Khang/ Một Thế Giới

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.