Chồng thay đổi từ ngày chúng tôi về chung nhà

Anh thuộc tuýp người 3 không: không tâm lý, không nghĩ cho người khác và không cử chỉ ngọt ngào.

Chồng thay đổi từ ngày chúng tôi về chung nhà

Shares

Tôi 26 tuổi, chồng 30, có bé trai gần 4 tuổi. Về kinh tế gia đình ổn định, có nhà cửa và xe cộ đầy đủ. Tôi là nhân viên địa chính, chồng kinh doanh quán cà phê gia đình. Chúng tôi trải qua 3 năm yêu nhau và tìm hiểu mới nên duyên vợ chồng. Trong thời gian đó, anh cũng có chút quan tâm và yêu tôi. Thế nhưng, từ ngày về chung một mái nhà anh thay đổi hẳn. Anh thuộc tuýp người 3 không: không tâm lý, không nghĩ cho người khác và không cử chỉ ngọt ngào. Anh sống thực tế, sống theo sở thích và ý muốn của bản thân, không bao giờ nhường nhịn vợ điều gì, muốn tranh đấu tới cùng. Những thứ vật chất (điện thoại, xe..) anh đều tự sắm sửa cho bản thân mặc dù tôi là người cần hơn, nhưng tôi đều nhường nhịn cho anh. Tôi đi công tác hay đi siêu thị cứ cái gì đẹp và tốt là đều mua cho chồng con. Ngoài công việc, tôi chỉ biết có chồng và con. Tôi yêu anh rất nhiều, còn nhiều hơn cả bản thân mình nữa.

Từ rất lâu (chính tôi cũng không nhớ là khi nào), anh có biểu hiện lạnh nhạt và hay cáu gắt với vợ. Tôi đi làm hàng ngày, buổi tối chính là lúc muốn trò chuyện, tâm sự với chồng nhất, muốn được hâm nóng lại tình yêu mà từ lâu tôi đã không còn cảm nhận được, muốn được ân cần hỏi han quan tâm, muốn một cái nhìn thân thương, muốn một cái ôm nhẹ từ đằng sau thì tốt biết bao, lúc đó mọi ưu phiền, mệt mỏi sẽ tan hết. Thế nhưng, thay vào đó là những câu nói cộc lốc, thô tục, không một lời hỏi thăm. Tôi cũng không rõ mình đang sống với ai thế này? Không biết mình là ai trong căn nhà này? Cuộc sống của tôi chỉ xoay quanh công việc và bốn bức tường, đêm về không thể nào ngủ được, cứ suy nghĩ về cuộc đời mình.

Tôi chỉ 26 tuổi, cuộc đời còn rất dài, chảng lẽ phải nuốt nước mắt mỗi đêm như vậy sao? Biết làm gì được đây? Nghĩ đến cảnh chia ly, con trai mình sẽ như thế nào? Họ hàng coi thường, bạn bè chế nhạo sống sao đây? Tôi càng sợ hơn. Hàng ngày tôi phải sống trong vỏ bọc là người phụ nữ hạnh phúc, vui vẻ. Có lẽ, mọi người sẽ có suy nghĩ: “Liệu chồng tôi có ai khác chăng”. Cũng có lúc tôi nghi ngờ và kiểm chứng, nhưng cả ngày chồng chỉ ở nhà trông coi quán, chả buồn ra ngoài thì làm sao ngoại tình được, về điều này tôi tin tưởng anh tuyệt đối. Mọi người hãy giúp đỡ và cho tôi một lời khuyên chân thành nhất. Xin cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.