Franck Ribery dính scandal mua dâm xuyên quốc gia

Tiền vệ của Bayern, Franck Ribery vừa vướng vào vụ rắc rối liên quan đến vụ mua dâm xuyên quốc gia.

Franck Ribery dính scandal mua dâm xuyên quốc gia

Shares

Theo tạp chí Closer của Pháp, vào ngày 26/11 vừa qua Franck Ribery đã bị cơ quan Phòng chống mai dâm Pháp triệu tập để làm rõ nghi án tiền vệ này tham gia vụ thuê 10 gái làng chơi ở quê nhà sang Munich (Đức) phục vụ khách.
Vụ việc nổ ra khi một gái làng chơi trong số 10 cô gái được thuê sang Pháp phục vụ các thượng đế, đã tiết lộ trên Closer rằng, Franck Ribery cũng có mặt trong bữa tiệc thác loạn nói trên ở Munich.
Thậm chí cơ quan điều tra Pháp còn nghi ngờ chính Franck Ribery là người đứng ra thương thảo với 1 tay môi giới người Pháp, thuê 10 cô gái nóng bỏng này với giá tổng cộng 15 nghìn euro, sang Đức phục vụ bạn bè.
Cũng theo cô gái làng chơi này thì tay ma cô nói trên đã ăn chặn tiền, chỉ trả cho mỗi gái làng chơi 500 euro, còn hắn đút túi 10 nghìn euro.
Đáng nói trong số 10 gái làng chơi người Pháp được thuê sang Munich có cả những gái gọi mới 17 tuổi, đang ở tuổi vị thành niên.
Franck Ribery bị triệu tập, thẩm vấn trong hơn 2 tiếng đồng hồ trước khi được phóng thích. Hiện cơ quan phòng chống mai dâm Pháp đang tích cực điều tra để làm sáng tỏ vụ việc.
Trước khi dính líu đến scandal sex Munich nói trên Franck Ribery cũng từng vướng vào rắc rối mua dâm gái gọi vị thành niên Zahia Dehar cùng với đồng đội tuyển Pháp Karim Benzema vào năm 2009. Cả Ribery và Benzema được xử trắng án vào đầu năm 2014.
Tương tự Ribery, Benzema cũng đang vướng vào bê bối liên quan đến sex: tống tiền đồng đội tuyển Pháp Mathieu Valbuena bằng clip sex.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.