Cô giáo bị ‘tình địch’ đánh ghen trên bục giảng: Họ thật vô ý thức!

Tin tức cô giáo tiểu học bị đánh ghen ngay trên bục giảng đang gây xôn xao dư luận với những tranh luận gay gắt chưa có hồi kết.

Cô giáo bị ‘tình địch’ đánh ghen trên bục giảng: Họ thật vô ý thức!

Shares

Ngôi trường nơi xảy ra vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận.

Ngày hôm nay, tin tức cô giáo tiểu học bị đánh ghen ngay trên bục giảng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận và cộng đồng mạng.

Theo thông tin trên báo chí đã phản ánh, theo đó ngày 27/11, một nhóm bốn người người (ba nữ, một nam) đi vào trường Tiểu học Thủy Vân và hỏi gặp cô giáo L.T.N.N. (giáo viên dạy Anh Văn của trường). Nhóm này tìm lên tận lớp mà cô N. đang giảng dạy và có xô xát khiến cô giáo này bị thương ở vùng mặt. Nguyên nhân dẫn tới xô xát là do mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm.

Vào ngày 2/12, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thủy Vân, xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy (tỉnh TT – Huế) xác nhận, trong trường vừa xảy ra một vụ xô xát giữa một nhóm người với một giáo viên của trường.

Theo thông tin được biết ngoài việc dạy học, cô giáo N. còn làm thêm ở một sân chơi Tennis và ở đó cô có quen một người đàn ông khiến vợ của người đàn ông này nghi ngờ cô N. có quan hệ bất chính nên mới xảy ra cơ sự trên.

Theo tin tức trên tờ VTCnews cho biết thêm, ngay sau khi xảy ra sự việc Công an xã Thủy Vân và Công an thị xã Hương Thủy đã đến để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tại đây, cô Ng. nói rằng “chỉ là do hiểu lầm”.

Tuy nhiên, việc đánh ghen ngay trên bục giảng, trong giờ học là câu chuyện lạ, hiếm thấy nên đã nhanh chóng gây ra những luồng tranh cãi nhiều chiều từ cộng đồng mạng.

Nickname Xuan Nguyen bức xúc: “Họ thật vô ý thức khi đánh ghen trên lớp như thế! Bởi vì nơi đây là nơi giáo dục, dạy học cho các bé. Các bé nhìn thấy cảnh này tâm lý sẽ ra sao?”.

Facebooker Huong Linh tỏ ra hoài nghi: “Đánh ghen kiểu này đúng là vô học quá, rồi còn dám đi dạy nữa không, mặt mũi nào nhìn học trò?”.

W.T thì cho rằng lời giải thích của cô giáo chưa hợp lý: “Tôi nghĩ là không nhầm đâu cô giáo ạ. Không có lửa làm sao có khói? Khổ thân tụi nhỏ, mới lớp 4 mà đã phải chứng kiến cảnh này”.

Nickname D.B.E cũng chia sẻ thêm: “Kiểu này chắc cô này nghỉ dạy luôn. Mà sao trường này người ngoài vào dễ vậy, người ngoài trường mà vô thẳng được lớp học, nếu đánh ghen ở phòng tiếp khách thì còn có lý”.

Hiện tin tức về vụ đánh ghen này vẫn đang gây tranh luận nhiều chiều từ cộng đồng mạng.

Theo Người đưa tin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.