Messi xuất sắc nhất La Liga, CR7 nhận giải an ủi

Lionel Messi đã đánh bại Cristiano Ronaldo trong cuộc đua Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga mùa 2014/15.

Messi xuất sắc nhất La Liga, CR7 nhận giải an ủi

Shares

Mùa trước, Cristiano Ronaldo đã vượt Lionel Messi giành Pichichi (Vua phá lưới Liga). Tuy nhiên, thành tích này cũng không thể giúp ngôi sao người Bồ Đào Nha đánh bại được Messi trong cuộc đua Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga mùa 2014/15.
Trong Gala trao giải cầu thủ xuất sắc La Liga mùa trước diễn ra rạng sáng nay (giờ Việt Nam), Messi đã giành giải thưởng ở hai hạng mục quan trọng là Cầu thủ xuất sắc nhất và Tiền đạo xuất sắc nhất mùa giải.
Còn với cá nhân CR7, cầu thủ này chỉ nhận được giải thưởng không chính thống và mang tính chất an ủi khi là người nhận được nhiều sự ủng hộ nhất của fan trên các trang mạng xã hội.
Ở hạng mục dành cho các chiến lược gia, không có gì bất ngờ khi HLV Luis Enrique của Barca đã được chọn là HLV xuất sắc nhất sau khi giúp đội bóng xứ Catalan giành “cú ăn ba” lịch sử với một lối chơi vô cùng thuyết phục vào mùa trước.
Một cầu thủ khác của Barca cũng được vinh danh trong lễ trao giải là Claudio Bravo với giải Thủ môn xuất sắc nhất. Mùa trước, Bravo chỉ để lọt lưới 21 bàn.
Trong khi đó, tiền vệ James Rodriguez của Real đã vượt qua Iniesta của Barca và Antoine Griezmann của Atletico Madrid để giành giải Tiền vệ xuất sắc nhất. Sergio Ramos là Hậu vệ xuất sắc nhất. Neymar là Cầu thủ Nam Mỹ xuất sắc nhất, Sofiane Feghouli của Valencia là Cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất.
Được biết, giải Cầu thủ xuất sắc nhất và HLV xuất sắc nhất được chọn bởi tất cả các đội trưởng và đội phó ở các đội tại La Liga.

Barcelona's Argentinian forward Lionel Messi poses before the LFP 2014-2015 season award ceremony in Barcelona on November 30, 2015. AFP PHOTO/ LLUIS GENE / AFP / LLUIS GENE (Photo credit should read LLUIS GENE/AFP/Getty Images)

Real Madrid's Colombian midfielder James Rodriguez poses before the LFP 2014-2015 season award ceremony in Barcelona on November 30, 2015. AFP PHOTO/ LLUIS GENE / AFP / LLUIS GENE (Photo credit should read LLUIS GENE/AFP/Getty Images)

Real Madrid's defender Sergio Ramos gestures as he poses before the LFP 2014-2015 season award ceremony in Barcelona on November 30, 2015. AFP PHOTO/ LLUIS GENE / AFP / LLUIS GENE (Photo credit should read LLUIS GENE/AFP/Getty Images)

Barcelona's Chilean goalkeeper Claudio Bravo gives the thumbs up as he poses before the LFP 2014-2015 season award ceremony in Barcelona on November 30, 2015. AFP PHOTO/ LLUIS GENE / AFP / LLUIS GENE (Photo credit should read LLUIS GENE/AFP/Getty Images)

Barcelona's Brazilian forward Neymar poses before the LFP 2014-2015 season award ceremony in Barcelona on November 30, 2015. AFP PHOTO/ LLUIS GENE / AFP / LLUIS GENE (Photo credit should read LLUIS GENE/AFP/Getty Images)

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.