Mourinho nói gì sau trận hòa trước Tottenham?

Sau trận đấu, HLV Mourinho đã lên tiếng ca ngợi màn trình diễn của các học trò…

Mourinho nói gì sau trận hòa trước Tottenham?

Shares

Sau trận đấu với Tottenham, HLV Mourinho đã không ngớt lời khen ngợi các học trò. Ông cho rằng họ đã có trận đấu tốt nhất từ đầu mùa dưới góc độ của tập thể.
“Người đặc biệt” cho biết: “Tôi nghĩ rằng đây là Chelsea hay nhất từ đầu mùa, dưới góc độ của tập thể. Tôi nghĩ rằng họ xứng đáng nhận được nhiều hơn nhưng thực sự, tôi rất hài lòng về màn trình diễn của họ.
Họ đã phòng ngự như khối gắn kết của 11 cầu thủ. Mặc dù Tottenham là đối thủ khó chơi nhưng những cầu thủ Chelsea đã thi đấu khá thoải mái. Họ gây áp lực đủ tốt, với sự nhiệt huyết cao”.
Mourinho cũng tỏ ra tiếc nuối với cơ hội bị bỏ lỡ của Eden Hazard. Ông nói: “Chúng tôi đã có những cơ hội thực sự, dù không dễ dàng tạo ra. Đặc biệt là tình huống dứt điểm của Eden Hazard nhưng Hugo Lloris đã xuất sắc cứu thua.
Tôi hài lòng với màn trình diễn của toàn đội nhưng không vui vì kết quả. Dù sao, tôi đã nhìn thấy được tập thể gắn kết. Điều đó giúp tôi lạc quan về tương lai của CLB cho tới hết tháng 12.
Chúng tôi còn ba trận thi đấu ở Stamford Bridge và hai chuyến làm khách tới sân của Leicester City và M.U. Tuy nhiên, tôi tin đội bóng sẽ giành được kết quả tốt”.
Sau trận đấu với Tottenham, Chelsea đã nhảy lên vị trí thứ 14 với 15 điểm sau 14 vòng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.