Bạn trai không cho tôi nói chuyện với người khác giới

Tôi làm trong công ty lớn, đồng nghệp nam nữ bao la tôi tránh sao được.

Bạn trai không cho tôi nói chuyện với người khác giới

Shares

Chúng tôi yêu nhau được gần một năm rồi. Anh yêu thương và luôn bảo vệ tôi, nếu ai làm gì tôi là anh sẵn sàng cho họ một bài học, nhưng đôi khi tôi thấy hơi ngạt thở khi anh muốn kiểm soát mọi thứ. Tôi mà nói chuyện với đồng nghiệp nam là anh giận, xị mặt xuống. Anh nói không thích tôi nói chuyện với người khác giới mà không giải thích lý do tại sao. Tôi làm trong công ty lớn, đồng nghệp nam nữ bao la tôi tránh sao được.

Đúng là có bạn trai yêu thương, quan tâm mình thì ai chẳng thấy hạnh phúc, nhưng anh lại thêm tính rất dễ ghen, lúc đầu tôi thấy đáng yêu nhưng bây giờ thì hơi ngột ngạt. Tôi hay phải theo cấp trên đi giao dịch nên không thể nào tránh đối tác chỉ vì họ là người khác giới. Tôi nghĩ nếu cưới nhau anh có bớt tính kiểm soát không hay sẽ thành ông chồng có máu Hoạn Thư mà người đời hay nói? Tôi rất yêu anh, nhưng vì tính thích giám sát, không muốn bạn gái tiếp xúc người khác giới mà tôi hơi lo lắng về tương lai của hai đứa. Tôi đã giải thích, khuyên anh đừng ghen vì bản thân chỉ có mình anh mà vô hiệu.

Anh là người đầu tiên tôi tiếp xúc có tính cách như vậy nên không rõ logic của tôi về anh có đúng không? Không biết đây có phải là biểu hiện bình thường của bạn trai khi hẹn hò hay là một biểu hiện đáng lo?

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.