Neymar sắp vượt mặt Cris Ronaldo

Theo đó ngôi sao người Brazil sẽ vượt Ronaldo để trở thành biểu tượng hàng đầu của Nike.

Neymar sắp vượt mặt Cris Ronaldo

Shares

Nike, hãng sản xuất trang phục và dụng cụ thể thao khổng lồ của Mỹ, chuẩn bị đưa ra một cải tổ lớn về mặt hình ảnh.
Cụ thể, theo tờ báo chuyên về tài chính El Economista, thì Nike đã xem xét tới việc đưa ngôi sao của Barca Neymar lên thành biểu tượng hàng đầu của hãng thay cho người hiện tại là Cris Ronaldo.
El Economista cho biết kế hoạch nói trên sẽ được Nike chính thức áp dụng từ trước khi Thế vận hội Mùa hè 2016 khởi tranh khoảng 2 tháng. Đây được xem là một cuộc lột xác của hãng sau một thời gian dài lấy CR7 làm hình ảnh.
Được biết ý tưởng đưa Neymar lên thay Ronaldo đã được Nike lên kế hoạch từ năm 2014. Tuy vậy, bây giờ mới thực sự là thời điểm tốt để hãng thay đổi.
Sau 2 năm chuyển tới Nou Camp, Neymar đã nhanh chóng khẳng định vị thế và trở thành một trong những cây săn bàn hàng đầu. Không thế mà báo chí Tây Ban Nha đã không ngần ngại nói rằng kỷ nguyên Neymar tại Nou Camp đang được khởi động.
Trong khi đó về phía ngôi sao của Real, cùng với tuổi tác, phong độ của Ronaldo cũng ngày một suy giảm. Việc Nike ‘phế’ ngôi vị số 1 cũng đồng nghĩa với việc thu nhập của CR7 sẽ sụt giảm trong thời gian tới.
Ronaldo đã bắt tay hợp tác với Nike từ năm 2010, và mỗi năm cầu thủ này thu về khoảng 14,1 triệu bảng từ hãng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.