Man City sẵn sàng chi lương 1,1 triệu euro/tuần cho Messi

Tờ The Sun cho hay, Man City sẵn sàng chi ra mức lương 800.000 bảng/tuần (1,1 triệu euro/tuần) để lôi kéo Messi.

Man City sẵn sàng chi lương 1,1 triệu euro/tuần cho Messi
Mới đây, báo giới Tây Ban Nha và Anh đều đưa tin rằng Messi sẵn sàng rời khỏi Barcelona sang Premier League thi đấu nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.
Tờ The Sun số ra ngày hôm nay khẳng định chỉ có Man City chấp nhận cuộc chơi thế kỷ này. Theo đó, họ đang đàm phán với người đại diện của Messi và sẵn sàng trả mức lương lên tới 800.000 bảng/tuần (1,1 triệu euro/tuần) để lôi kéo siêu sao người Argentina.
Thực tế, kể từ năm sau, túi tiền của Man City rủng rỉnh hơn nhờ nguồn thu lên tới 150 triệu bảng mỗi năm từ bản quyền truyền hình. Điều đó đã “tạo điều kiện” để Man City quyết tâm thực hiện thương vụ này.
Sau khi kết thúc mùa giải này, Messi chỉ còn hai năm hợp đồng với Barcelona. Tuy nhiên, CLB xứ Catalan vẫn chưa đả động tới hợp đồng mới với El Pulga. Man City hoàn toàn có thể lợi dụng điều này. Cộng thêm đó, việc hai sếp lớnTxiki Begiristain, Ferran Soriano có mối quan hệ thân thiết với Messi (cũng như Barca) được xem là lợi thế không nhỏ cho CLB.
Cùng với Messi, Man City còn có tham vọng đưa HLV Pep Guardiola về sân Etihad. Chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ hết hạn hợp đồng với Bayern Munich khi mùa giải này kết thúc.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.453 seconds.