Không thể chịu nổi khi nhìn cảnh bé 6 tuổi phải lóc da đùi ghép lên cánh tay bị xe cán nát

Những tiếng khóc thét trong đau đớn của bé trai 6 tuổi khi phải thay băng ở cánh tay phải bị xe tải cán nát khiến không ai có thể cầm được nước mắt.

Không thể chịu nổi khi nhìn cảnh bé 6 tuổi phải lóc da đùi ghép lên cánh tay bị xe cán nát

Shares

Câu chuyện bé trai bị xe tải cán nát tay phải bỏ dở việc học hành khiến dân mạng rơi nước mắt.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook chia sẻ chóng mặt hình ảnh một bé trai quằn quại trong đau đớn sau vụ tai nạn giao thông. Theo chia sẻ trên facebook của T.L: “Cháu bé là Đồng Hoàng Long (6 tuổi, quê ở Nha Trang). Cháu bé bị cướp đi cánh tay phải sau một vụ tai nạn giao thông”.

Trang Lily cho biết, đã gần 3 tháng nay cháu phải trải qua 2 lần phẫu thuật ghép da ở đùi lên cánh tay mà chưa khỏi. Nay cháu tiếp tục chuyển đến Viện Bỏng Quốc Gia Hà Nội để phẫu thuật ghép da từ bụng lên cánh tay”.

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh gia đình cháu Long, T.L cho biết, bố cháu bé là anh Đồng Nam Anh sống cảnh gà trống nuôi con và đã gần 3 tháng nay phải sống cảnh cơm viện chăm con. Còn cháu Long thì đã phải bỏ trường bỏ lớp để đi chữa trị: “Cháu bé mới đi học lớp 1 được 1,5 tháng đã phải nghỉ học rồi”, T.L đau lòng nói.

1

Bé Long liên tục kêu đau.

Hình ảnh đáng thương và câu chuyện về cháu Long sau khi được đăng tải đã khiến cư dân mạng không khỏi xót xa. Trong video ghi lại cảnh bác sĩ thay băng ở cánh tay, bé Long liên tục khóc thét, kêu đau: “Đau! Đau! Đau!… Đau lắm! Đau quá ba ơi!. Nhẹ nhẹ thôi, đau con!… Ba ơi! Nắm tay ba, nắm tay ba!”…

Nghe tiếng kêu cứu của bé Long trong clip, facebooker Thành’s Mini’s không cầm được nước mắt: “Nhìn bé đau mà chảy nước mắt”. “Nghe nó khóc kêu đau mà xót hết cả ruột gan”, Olivia Ta nghẹn ngào nói.

Cùng với niềm xót thương là những lời cầu nguyện cho cháu Long mạnh mẽ vượt qua: “Cầu mong con nhanh khỏi”, “con thật là dũng cảm, mong con mau khoẻ mạnh”, “Chú ở Thái Lan sẽ cầu Phật cho con được mau khỏi và bình an”, Thanh Ha an ủi động viên cháu bé.

Ngay sau đó, liên tiếp là những lời đề nghị giúp đỡ cháu bé để cháu có thể trị khỏi bệnh đến từ lòng hảo tâm của cư dân mạng.

2

Nhiều nhà hảo tâm có tâm nguyện được giúp đỡ và chia sẻ tình yêu thương giúp bé trai và gia đình vượt qua nỗi đau.

Nhìn những hình ảnh bé Long nhăn nhó mặt mũi vì những nỗi đau thể xác hành hạ, Dang Bich Hang cũng cảm thấy như chính thân thể mình đang đau: “ Mình là người lớn xem mà còn nổi hết cả da gà, không chịu nổi… Không biết làm thế nào ủng hộ em một chút để giúp được em bây giờ? Thương em, xót quá”.

“Tội nghiệp con quá! Bạn ơi cho mình biết con nằm phòng nào để cuối tuần mình qua thăm con nhé”, Thanh Hang Dao mong muốn chia sẻ phần nào nỗi đau và khó khăn mà cháu Long và gia đình đang phải trải qua.

Qua điện thoại, người nhà của cháu Long cho biết ngày 26.11 bé tiếp tục trải qua ca phẫu thuật tiếp theo. Facebook T.L cũng vừa cập nhật thông tin “ca mổ của cháu Long đã thành công” nhưng vẫn cần tiếp tục theo dõi và điều trị.

Nhà hảo tâm giúp đỡ cháu Đồng Hoàng Long xin liên hệ:

Anh Đồng Nam Anh (bố cháu Long): SĐT 0989077799

TK : 0061000146889 Ngân hàng VietcomBank Nha Trang.

Theo Afamily

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.