Ibrahimovic: ‘Pep không phải là đàn ông’

Học trò cũ Zlatan Ibrahimovic bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Jose Mourinho và Carlo Ancelotti, trong khi đánh giá rất thấp Pep Guardiola về mặt cá nhân.

Ibrahimovic: ‘Pep không phải là đàn ông’

Shares

Ibrahimovic từng chơi một mùa duy nhất tại Barca dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola (2009-2010). Sau mùa giải đó, mối quan hệ giữa hai người hoàn toàn đổ vỡ và tiền đạo này tới nay vẫn chưa quên được mâu thuẫn.

“Trong nghề HLV, Pep rất giỏi. Nhưng khi đánh giá ông ấy với tư cách một con người, đó là chuyện khác. Ông ấy không phải là đàn ông. Tôi không còn gì để nói nữa”, Ibra cho biết trong cuộc phỏng vấn hôm 25/11.

Trái với ấn tượng xấu về Pep, Ibra vẫn duy trì sự hữu hảo với hai ông thầy cũ khác là Jose Mourinho và Carlo Ancelotti. Hai HLV này từng cùng ngôi sao người Thụy Điển giành chức vô địch Serie A với Inter và vô địch Ligue 1 trong màu áo PSG.

“Ancelotti mẫu mực cả trên tư cách một HLV lẫn một cá nhân. Còn Mourinho là một bậc thầy về trí tuệ, luôn biết cần làm gì để giành chiến thắng”, Ibra đánh giá.

Ibra hiện chỉ còn hợp đồng với PSG đến hết mùa 2015-2016. Và tiền đạo 34 tuổi này vẫn chưa có hướng đi cho tương lai.

“Tôi từng có hai cơ hội gia nhập Ngoại hạng Anh. Một với Arsenal và một với Man City. Hiện tôi chưa có quyết định gì. Từ nay tới Euro 2016 còn một thời gian để quyết định. Cũng có thể tôi giải nghệ, hoặc không. Tôi giống như rượu vang, càng để lâu càng ngon”, Ibra tự nhận xét.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.