Người tình già dọa tung clip nóng nếu em tôi bỏ ông ta

Em bảo nếu lộ thì cũng sẽ cho vợ ông biết luôn. Ông cười khẩy “Bà ấy chẳng quan tâm, chỉ cần tiền thôi, giống như em vậy”. 

Người tình già dọa tung clip nóng nếu em tôi bỏ ông ta

Shares

Cũng như những người con gái tham vọng khác, em tôi cũng tham vọng và kiêu ngạo ngầm. Bề ngoài em tỏ ra là cô gái ngoan hiền nhưng bên trong có tính ghen tị, sẵn sàng làm mọi thứ theo ý muốn. Sống chung với em từ nhỏ nên tôi biết em có tính xấu đó. Trời cũng cho em tôi một gương mặt dễ nhìn nên dễ chiếm cảm tình nam giới. Em tiếp tục những năm tháng tham vọng của mình bằng cách sau khi tốt nghiệp tiến sĩ, tiếp tục làm việc ở nước ngoài. Nếu thế thì chẳng có gì để nói nhưng tham vọng của em ở chỗ đã lợi dụng sự dại gái của người thầy giáo để tiếp tục moi tiền từ ông ta.

Em kiếm tiền từ ông khá nhẹ nhàng vì ông đã có vợ con đề huề nhưng bà vợ chẳng quan tâm chồng mình làm gì. Họ ăn ở cùng nhau như vợ chồng trong phòng làm việc của ông. Bà vợ ông thỉnh thoảng tới nhưng thấy có một vài người nữa nên cũng chẳng nghi ngờ. Thực ra đó là sự che đậy của ông giáo, ông sắp xếp vài người khác nữa ngoài em cùng làm việc trong phòng, nhưng hết giờ làm và thứ bảy chủ nhật là mấy người kia phải lịch sự mà biến để họ hành sự. Hơn nữa em tôi đã lợi dụng một cậu bạn thân làm bình phong, cứ như thế em moi khá nhiều tiền từ ông giáo. Hèn chi, gần đây em mua toàn đồ đắt tiền và cho mẹ tôi nhiều vàng nữa. Em hả hê với số tiền mình kiếm được dù chẳng thỏa mãn gì khi sống với một ông già.

Mãi cho đến vài ngày trước đây, mẹ tôi bảo em phải về lấy chồng, chồng sắp cưới lớn hơn em một con giáp nhưng giàu và quan trọng trinh tiết, mẹ tỏ ra hãnh diện với người ta rằng em tôi ngoan hiền nết na. Hai họ đã gặp mặt nhau và định ngày cưới vì anh chàng này là Việt kiều nên cũng không có nhiều thời gian mà đợi em về mới định ngày. Sự việc chẳng có gì để nói nếu mẹ tôi không bị bệnh tim. Trong nhà, em tôi nết na giỏi giang nên mẹ rất thương, đặt hết niềm tin vào em. Em đã gọi điện kể cho tôi nghe chuyện gian díu với ông giáo và không dứt ra được vì ông đúng là cáo già, đã chuẩn bị mọi thứ tệ hại nhất nếu em rời xa.

Ông ta biết mẹ tôi vốn bệnh tim nên chắc không khỏi nếu biết được con gái bà hư hỏng thế nào, moi tiền của người ta ra sao? Ba tôi nếu biết được đứa con gái ngoan như em mà hư đốn thế này chắc ông từ mặt vì gia đình tôi rất gia giáo. Em tôi cũng đâu có vừa, em nói nếu vậy thì để cho vợ ông biết luôn, ông cười khẩy “Bà ấy chẳng quan tâm, chỉ cần tiền thôi, giống như em vậy”. Thế là em rơi vào hoảng loạn mà điện thoại giãi bày với tôi, vì thực sự em cũng muốn lấy chồng do chồng sắp cưới cũng giàu. Dù hơn em một giáp đi nữa vẫn còn trẻ chán so với ông giáo già này.

Đúng là mình tính không qua trời tính, cái giá của những người tham vọng như em tôi. Làm chị của em tôi cũng chán, xấu tính để giờ lãnh hậu quả. Nhà tôi chưa nghèo tới nỗi em phải kiếm tiền bằng cách đó. Giờ mấy clip của ông giáo mà tới mắt mẹ tôi thì chỉ có nước làm đám tang cho bà thôi.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.