Bồ của chồng liên tục quấy rối tôi bằng số điện thoại lạ

Từ ngày anh trở về tôi không một ngày yên thân, cô bồ liên tục gọi tôi bằng số lạ, từ không nói chuyện, im lặng cho đến nói thách đố, chửi bới.

Bồ của chồng liên tục quấy rối tôi bằng số điện thoại lạ

Shares

Vợ chồng tôi đều là nhân viên công chức, lương tháng được vài đồng, nhờ làm thêm việc ngoài chồng tôi cũng kiếm dư chút ít, nhưng tôi không quản lý được tiền ngoài của anh. Anh có tiền là chi tiêu cho các cuộc ăn nhậu, bao nhân tình vào nhà nghỉ, vũ trường và những quán ăn sang trọng. Riêng tôi tiết kiệm từng đồng vì biết thu nhập mình thấp, phải lo cho hai con nhỏ, đứa trai 7 tuổi và đứa gái 5 tuổi. Tiền anh tiêu xài không tiếc chứ đưa vợ tính từng đồng, vợ cất tiền thì chửi bới là ăn cắp. Cuối cùng tôi đã phát hiện anh ngoại tình sau 2 năm họ ăn nằm với nhau và xưng hô là vợ chồng.

Tôi nhắc nhở anh chơi bấy nhiêu đủ rồi, nếu không muốn gia đình tan nát thì ngừng lại ngay. Anh hứa hẹn chấm dứt với những cuộc tình ngoài luồng rồi về với mẹ con tôi. Tôi tin tưởng và tha thứ. Từ ngày anh trở về tôi không một ngày yên thân, từ những cuộc điện thoại bằng số lạ, mỗi lần gọi là một số khác nhau, từ không nói chuyện, im lặng cho đến lời nói thách đố, song chuyển sang chửi bới, tiếp tục là cô ấy bảo “Mày nói chồng mày buông tha cho tao đi, nó cứ làm phiền tao hoài”.

Tôi nghĩ lúc chưa phát hiện thì cô ấy đâu làm phiền, sao giờ lại thế. Có thật là chồng tôi không còn qua lại nữa nên cô ấy nổi điên không? Hay cô ấy thiếu thốn tiền, tình, lẫn tình dục? Thật sự tôi rất hoang mang, chồng có thật sự cần gia đình nữa không hay anh sợ tôi làm ầm lên ảnh hưởng đến uy tín cũng như công việc? Tôi đau đầu với suy nghĩ viển vông như thế này. Mong được các bạn chia sẻ.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.