5 cô gái bán dâm giá rẻ trong nhà nghỉ

Đồng loạt ập vào hai nhà nghỉ ở thị trấn Diên Khánh (Khánh Hòa), cảnh sát bắt quả tang 5 cặp nam nữ đang "vui vẻ".

5 cô gái bán dâm giá rẻ trong nhà nghỉ

Shares

Phúc thừa nhận biến nhà nghỉ của gia đình thành bãi đáp cho gái mai dâm. Ảnh: X.N

Ngày 31/8, Công an tỉnh Khánh Hòa tạm giữ Lê Thị Trọng Trinh (38 tuổi), Trần Đình Phúc (41 tuổi) và Nguyễn Thụy Minh Tâm (vợ Phúc) điều tra về hành vi Chứa mai dâm. Trong đó, Trinh từng có tiền án tội danh trên nhưng cho hưởng án treo vào năm 2010 .

Đêm hai hôm trước, hàng chục cảnh sát đồng loạt ập vào 2 nhà nghỉ của Trinh và vợ chồng Phúc trong hẻm Hùng Vương (thị trấn Diên Khánh, Khánh Hòa), phát hiện 5 cặp nam nữ đang mua ba’n dâm.

Trinh khai, trong khuôn viên rộng hơn 300 m2 đã xây dựng nhà nghỉ với hơn 15 phòng, móc nối những cô gái làng chơi tuổi đôi mươi về phục vụ. Giá mỗi lần ba’n dâm là 200.000 đồng, còn “trọn gói” mỗi đêm của là 500.00 đồng. Trinh hưởng phân nửa.Phúc cũng thừa nhận, khi khách có nhu cầu “vui vẻ”, hai vợ chồng liên lạc gái ba’n dâm tới nhà nghỉ của mình để phục vụ, nhận tiền hoa hồng. Gái ba’n dâm tại đây mỗi lần 100.000 đồng, đưa cho chủ nhà nghỉ 50.000 đồng.

“Hai nhà nghỉ trên hoạt động riêng biệt, được nhiều năm nay. Khách đến đây chủ yếu tài xế xe đường dài, công nhân lao động thấp”, cán bộ điều tra cho biết.

Theo VnExpress

Shares

21 queries in 1.905 seconds.