Phát ngôn ‘ngớ ngẩn’ một thời của chân dài Việt

Những phát ngôn vô tình hoặc cố tình này của các chân dài showbiz Việt khiến dư luận chán ngán.

Phát ngôn ‘ngớ ngẩn’ một thời của chân dài Việt

Shares

Lý Nhã Kỳ: “Tôi sinh ra để đeo kim cương”

Là một trong những người đẹp giàu có của Vbiz, Lý Nhã Kỳ luôn khiến dư luận phải để ý bởi sự chịu chơi trong hoạt động nghệ thuật lẫn hoạt động kinh doanh. Trong những lần xuất hiện tại sự kiện, người đẹp họ Lý luôn đeo trên mình những món đồ trang sức có trị giá bạc tỉ khiến người khác choáng váng.

Trong phát ngôn của mình, Lý Nhã Kỳ cũng đã từng tuyên bố hùng hồn rằng: “Tôi sinh ra để đeo kim cương”.  Lý Nhã Kỳ giàu và chịu chơi thì ai cũng biết, nhưng kiểu khoe mẽ và phát ngôn của Lý Nhã Ký khiến không ít khán giả phải choáng.

Ngọc Trinh: “Xã hội đang tôn vinh em”

Nổi tiếng với những trang phục hở bạo và phát ngôn sốc, nữ hoàng bikini Ngọc Trinh cũng bao lần khiến xã hội choáng váng bởi phát ngôn có phần “ngớ ngẩn” của mình.

Trong một talkshow với MC Thanh Bạch, khi được hỏi về dư luận trái chiều sau scandal phát ngôn “gái ngoan”, Ngọc Trinh đã thản nhiên đáp: “Em nghĩ những ý kiến mà anh nói chỉ là những ý kiến cá nhân thôi chứ không phải là ý kiến chung của tất cả các cô gái khác. Tại sao những người đó không nghĩ rằng tại sao xã hội lại tôn vinh em? Nếu xã hội tôn vinh em thì chắc chắn em có một thế mạnh nào đó”.

Mai Khôi: “Đàn ông được khoe ngực, tại sao đàn bà lại không?”

Được biết đến là một nữ ca sĩ có cá tính trong âm nhạc lẫn trong cuộc sống, Mai Khôi luôn có những hành động khác người.

Với vấn đề “lộ hàng” và ăn mặc hở hang của phụ nữ Việt, Mai Khôi đã mạnh dạn chia sẻ: “Tôi đã thấy đàn ông khoe ngực nhan nhản ngoài đường mà chẳng ai chê họ rẻ tiền cả. Đàn ông được khoe ngực, tại sao đàn bà lại không?”.

Trà Ngọc Hằng: “Tôi mà xấu, cả làng người mẫu ai đẹp?!”

Á hậu Việt Nam hoàn cầu cũng gây thị phi với những phát ngôn sốc của mình. Tự tin với ngoại hình của bản thân, Trà Ngọc Hằng đã từng có chia sẻ tự tin quá mức: “Tôi xấu thì làng người mẫu ai đẹp?”.

Phát ngôn này của cô nàng chân dài đã gây nên “sóng gió” một thời. Rõ ràng, tự tin là rất tốt, nhưng thái quá thì cũng không nên.

Phi Thanh Vân: “Nếu tôi từ trần, báo chí buồn lắm”

Phi Thanh Vân luôn biết cách đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những phát ngôn của mình. Bất kỳ điều gì người ta cũng có thể nói, ngay cả, “Nếu tôi từ trần, báo chí buồn lắm”.

Tổng hợp

Theo Thể Thao Ngày Nay

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.