4 cách làm sinh tố mát bổ tặng bạn hè này!

Với 4 cách làm sinh tố ngon, mát, bổ dưới đây, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn tùy vào sở thích và nhu cầu của từng thành viên trong gia đình!Đẹp da với 3 món sinh tố ngon từ cà rốt 3 món sinh tố ít calo cho bữa sáng lành mạnh Thon dáng đẹp da với 2 món sinh tố cực ngon Mát mịn thơm phức món sinh tố trái cây nhiệt đới 1. Cách làm sinh tố chuối và các loại dâu

4 cách làm sinh tố mát bổ tặng bạn hè này!

Shares

Sinh tố chuối và các loại dâu

Táo gọt vỏ và cắt từng miếng nhỏ, chuối bỏ vỏ cắt từng cục nhỏ, dâu/berries ngâm muối rửa sạch và bỏ vào máy xay cùng nước cam và xay mịn. Loại sinh tố này cung cấp vitamin A và C, tăng sức đề kháng và làm khỏe người rất nhanh!

2. Cách làm sinh tố xoài, chuối và táo cùng nước trái cây tổng hợp

1 trái xoài
1 trái chuối
1 trái táo
200ml nước quả tổng hợp (bạn mua ở siêu thị có bán rất nhiều)

1

Táo gọt vỏ cắt từng miếng nhỏ, chuối bỏ vỏ cắt từng khúc nhỏ, xoài gọt vỏ cắt từng miếng nhỏ, bỏ tất cả vào máy sinh tố và xay mịn cùng nước quả tổng hợp là bạn có ly sinh tố ngon lành rồi!

3. Cách làm sinh tố rau

1 nắm cải xoăn (kale)
1 khúc cần tây (không lá)
1 trái kiwi
1 trái táo xanh
200ml nước táo
1 miếng gừng nhỏ

2

Táo gọt vỏ cắt từng miếng nhỏ, gừng cạo bỏ vỏ, cải rửa sạch, cần tây rửa sạch cắt nhỏ, kiwi gọt vỏ cắt nhỏ, tất cả vào máy sinh tố và xay mịn.

Tùy các bạn thích uống nhiều nước hay ít mà cho nước táo vào để uống đặc hay lỏng. Nếu bạn nào bị huyết áp thấp thì đừng uống màu xanh mà hãy tăng cường uống màu đỏ vì cần tây có tác dụng làm giảm huyết áp nên nếu uống không tốt cho sức khỏe đâu. Ngược lại ai cao huyết áp thì nên uống cần tây nhé!
4. Cách làm sinh tố các loại dâu và sữa chua

200gr dâu các loại (màu đỏ)
150g sữa chua mùi dâu, mùi trái cây
250ml sữa tươi
1-2 muỗng cà phê đường nếu không uống chua được

3

Trái cây rửa và cắt nhỏ, cho vào máy cùng với sữa chua và sữa tươi và xay mịn. Món này nhiều vitamin C và phòng ngừa bệnh ung thư rất tốt. Chúc các bạn có những ngày hè thật vui và khỏe nhé!

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.