4 bài tập tăng cường “sức mạnh” cho nam giới

Dưới đây là những bài tập không chỉ đánh lùi stress mà còn giúp bạn tăng cường sức khỏe cơ bắp và sự dẻo dai, đặc biệt là giúp bạn tăng thêm sinh lực cho "cuộc yêu".

4 bài tập tăng cường “sức mạnh” cho nam giới

Shares

1. Bài tập chống đẩy

Đây có lẽ là một trong những bài tập tốt nhất được biết đến và thậm chí cả những người biết ít về thể dục đã nghe nói về bài tập này. Khi tập, hầu hết các cơ bắp trong cơ thể phải làm việc, và sức mạnh cơ thể sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất gối chăn.

2. Bài tập gập bụng

bai-tap-gap-bung_101423718

Gập bụng là động tác phổ biến có thể làm trong không gian chật hẹp của ngôi nhà. Nó nhắm đến các cơ bụng và đặc biệt hữu ích trong việc loại bỏ mỡ bụng. Bạn sẽ phát triển sức mạnh cốt lõi tốt sau khi thực hiện bài tập này.

3. Bài tập nhảy

bai-tap-nhay-day_101425875

Nhảy làm cho bạn nhanh hơn, tăng cường lưu thông máu đến bộ phận sinh dục và giải phóng endorphins làm cho bạn hạnh phúc. Hãy bỏ thời gian mỗi ngày để làm bài tập này và bạn sẽ nhận thấy nó hiệu quả như thế nào, nó sẽ làm cho người yêu của bạn cực kì phấn khích.

5. Yoga

yoga-cho-nam-gioi_101426734

Thực hiện các tư thế yoga như Vajrasana, Bhujangasana và Sarvangasa sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho đời sống tình dục của bạn – nó giúp tăng cường cơ bắp, cải thiện tư thế và sự linh hoạt, ngoài ra còn giúp đánh bại stress và thoải mái tinh thần.

Theo SKGĐ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.