10 người đẹp đã “qua tay” tỷ phú Donald Trump

Có hàng tỷ lý do vì sao những người đẹp trên thế giới quan hệ với tỷ phú Donald Trump và hiện là ứng cử viên chạy đua vào Nhà Trắng 2016.

10 người đẹp đã “qua tay” tỷ phú Donald Trump

Shares

Siêu mẫu Kara Young là người tình của Donald Trump trong  năm 2001.

Tất nhiên, tiền bạc cũng là một lý do. Donald Trump hiện có trong tay 3-4 tỷ USD, nhưng không chỉ quyến rũ phụ nữ bằng tiền. Phụ nữ thích đàn ông tự tin, gợi cảm và đó là một trong những thế mạnh của tỷ phú Donald Trump.

Dưới đây là những người đẹp đã ngủ với tỷ phú Donald Trump.
10. Kara Young
Siêu mẫu Kara Young là người tình của Donald Trump trong  năm 2001, sau khi ông ly dị Marla Maples. Tỷ phú Donald Trump đã “cướp” Kara Young từ tay vị hôn phu A.J. Benza, sau khi anh này khoe cô vợ chưa cưới nóng bỏng.

9. Melania Knauss

10 nguoi dep da “qua tay” ty phu Donald Trump-Hinh-2
Siêu mẫu Melania Knauss kết hôn với tỷ phú Donald Trump vào năm 2005.

Siêu mẫu Melania Knauss (Slovenia) chuyển đến thành phố New York vào năm 1996 và gặp Donald Trump tại một bữa tiệc và hai người bắt đầu “quan hệ” từ  năm 1998. Sau 6 năm “già nhân ngãi, non vợ chồng”, hai người đã kết hôn vào năm 2005.

8. Gabriela Sabatini

10 nguoi dep da “qua tay” ty phu Donald Trump-Hinh-3
Ngôi sao quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới Gabriela Sabatini đã có cuộc tình một tháng với tỷ phú Donald Trump.

Tỷ phú Donald Trump đã có “cuộc tình thoáng qua” trong năm 1989 với ngôi sao quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới Gabriela Sabatini (Argentina). Hai người đã gặp nhau tại một sự kiện và ngay lập tức sa vào cuộc tình “sét đánh”.
Mối quan hệ Trump-Sabatini chỉ kéo dài một tháng.
7. Rowanne Brewer

10 nguoi dep da “qua tay” ty phu Donald Trump-Hinh-4
Mối quan hệ nóng bỏng giữa tỷ phú Donald Trump và cựu hoa hậu
Rowanne Brewer đã kết thúc một cách thân thiện sau vài tháng hẹn hò.

Tỷ phú Donald Trump hẹn hò với cựu Hoa hậu Maryland, Rowanne Brewer,  trong cô vẫn còn đính hôn với một nhạc sĩ nhạc rock ở khu vực Baltimore. Họ gặp nhau tại một sự kiện ở Miami vào năm 1990 và ham muốn nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tỷ phú Donald Trump đã bỏ bom Rowanne Brewer bằng những cơn mưa quà tặng.
Mối quan hệ nóng bỏng này đã kết thúc một cách thân thiện sau vài tháng.
6. Ivana Zelnickova

10 nguoi dep da “qua tay” ty phu Donald Trump-Hinh-5
Donald Trump kết hôn với người mẫu thời trang Ivana Zelnickova năm 1977 và chia tay vào năm 1991.

Donald Trump kết hôn với người mẫu thời trang Ivana Zelnickova đến từ Tiệp Khắc (nay là Cộng hòa Séc) vào năm 1977. Hai người đã có với nhau hai con trai và một con gái.  Cuộc hôn nhân này bị tan vỡ khi Donald Trump  công khai ngoại tình với Marla Maples.
Ivana ly dị Donald vào năm 1991 và nhận “món quà chia tay” 25 triệu USD.
5. Carla Bruni

10 nguoi dep da “qua tay” ty phu Donald Trump-Hinh-6
Với vẻ đẹp, trí thông minh của mình, Carla Bruni đã thu hút sự chú ý của gã đàn ông đa tình Donald Trump.

Siêu mẫu người Italy kiêm ca sĩ Carla Bruni là một phụ nữ độc lập giàu có, với 4 triệu USD kiếm được từ sự nghiệp người mẫu và tài sản khổng lồ trên cương vị một nữ thừa kế của hãng sản xuất lốp Pirelli. Với vẻ đẹp, trí thông minh của mình, Carla Bruni đã thu hút sự chú ý của gã đàn ông đa tình Donald Trump và hai người đã hẹn hò với nhau suốt năm 1991. Vào thời điểm đó, Bruni cũng “qua lại” với Eric Clapton và Mick Jagger của Rolling Stones.
Năm 2008, Carla Bruni kết hôn Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy.
4. Marla Maples

10 nguoi dep da “qua tay” ty phu Donald Trump-Hinh-7
Marla Maples có con gái với Trump vào năm 1992,  hai người kết hôn vào năm 1993 và ly hôn vào năm 1999.

Mặc dù đã kết hôn với Ivana, nhưng Marla Maples mới là người phụ nữ trong mơ của tỷ phú Donald Trump. Nữ diễn viên vô danh đến từ Georgia đã khiến cho Donald Trump ly dị với Ivana.

Marla Maples đã có con gái với Trump vào năm 1992 và hai người kết hôn vào năm 1993. Sau đó, cặp đôi này chia tay trong năm 1997 và  chính thức ly hôn vào năm 1999. Marla nhận được số tiền “bồi thường” là khá lớn, nhưng không được tiết lộ.
3. Ingrid Seynhaeve

10 nguoi dep da “qua tay” ty phu Donald Trump-Hinh-8
Sau khi ly thân với Marla Maples trong năm 1997, tỷ phú Donald Trump hẹn hò với Ingrid Seynhaeve có sức quyến rũ mê hồn.

Sau khi ly thân với Marla Maples trong năm 1997, tỷ phú Donald Trump gặp Ingrid Seynhaeve có sức quyến rũ mê hồn và khó có thể cưỡng lại.

Ingrid Seynhaeve là người mẫu cho các hãng thời trang Ralph Lauren và Victoria ‘s Secret. Cô trở thành người mẫu đại diện cho sản phẩm chăm sóc da Nivea vào cuối những năm 90.
2. Allison Giannini

10 nguoi dep da “qua tay” ty phu Donald Trump-Hinh-9
Sau khi ly thân với Marla Maples, tỷ phú Donald Trump có “hẹn hò” với nữ diễn viên thời đó là Allison Giannini vào năm 1998.

Sau khi ly thân với Marla Maples, tỷ phú Donald Trump có “hẹn hò” với nữ diễn viên thời đó là Allison Giannini vào năm 1998. Cô này tốt nghiệp Cử nhân văn chương của Đại học Nam California và là người mẫu của tạp chí Elle và  Vogue. Cô cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim và đáng chú ý nhất là Mission Impossible III.

1.Victoria Zdrok

10 nguoi dep da “qua tay” ty phu Donald Trump-Hinh-10
Donald Trump chê Victoria Zdrok là “gái hạng ba” với bộ dạng “khá thảm hại” ở tuổi 35.

Sau khi chia tay, Victoria Zdrok và Donald Trump đã công kích lẫn nhau với những lời lẽ khó chịu, mặc dù khá ngon ngọt. Donald Trump chê Victoria Zdrok là “gái hạng ba” với bộ dạng “khá thảm hại” ở tuổi 35. Victoria Zdrok đáp trả: “Ông ta chỉ yêu bản thân. Tôi chưa bao giờ gặp một người nào tự mãn hơn”. Donald Tump tự phụ với Victoria rằng một khi đã làm tình với ông, cô sẽ không thèm để ý đến những gã đàn ông khác.

(Theo The Richest)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.