1.001 chiêu “đào mỏ” của gái bao (Kỳ 2): Những cuộc đi “săn” của chân dài và đại gia

Con đường nào đưa các chân dài làm gái bao và đại gia gặp nhau? Có lẽ phổ biến vẫn là các cuộc “săn” tình của các đại gia, và các cuộc săn đại gia của chân dài, để những người đi “săn” gặp được nhau.

1.001 chiêu “đào mỏ” của gái bao (Kỳ 2): Những cuộc đi “săn” của chân dài và đại gia

Shares

Để được gặp nhau, đại gia và chân dài đều phải đi “săn” mới có được đối tác. Ảnh minh họa

Nguyễn Đức Tài, một anh bạn tôi từng một thời nổi như cồn từ năm 2007 khi thời của chứng khoán lên ngôi. Bước chân ra Hà Nội khi anh đang là một mẫu đàn ông của gia đình, với sự thể hiện trách nhiệm chỉn chu với cả gia đình nội ngoại. Nhưng kể từ khi cơm áo gạo tiền nơi đất khách quê người như sự thử thách với mình, Tài dần dần bớt sự quan tâm cho gia đình, mà anh vùi đầu vào những kế hoạch kinh doanh với bạn bè. Chỉ hơn 1 năm sau theo bạn bè chơi chứng khoán, anh đã sở hữu một khối tài sản lớn. Đến cuối năm 2008, Tài đã mua được 4 mảnh đất và 1 căn nhà ở những vị trí đắc địa. Khi có tiền, nhu cầu ăn chơi và hưởng thụ của Tài cũng từng bước thay đổi, cậu ta không còn vùi đầu vào kinh doanh như lúc mới ra Hà Nội, mà xen kẽ giữa làm ăn là các cuộc giao lưu, quan hệ với đối tác và những cuộc chơi cũng mang tầm đẳng cấp.

Trong các cuộc chơi, khi có nhu cầu thì Tài thường được đám bạn bốc điện thoại để gọi cho cậu một em chân dài để được phục vụ dạng qua đường, “bóc bánh trả tiền”. Cuối cùng cũng học theo các đối tác và ngay bạn làm ăn với mình, Tài đã lên kế hoạch tuyển cho mình một “gấu” riêng, để sẵn sàng gọi và sánh đôi mỗi khi nhập cuộc chơi hay quan hệ với đối tác. Sau nhiều lần “thả câu”, thông qua giới thiệu của một cô sinh viên vốn đang là gái bao của một người bạn, Tài đã kết nối và tuyển được một em sinh viên năm thứ 3 một trường ĐH ở Hà Nội. Ngoài việc chu cấp thường xuyên cho bạn gái tiền ăn học, nhà trọ, thỉnh thoảng Tài lại phải chi thêm khoản tiền riêng phục vụ cho việc mua sắm và chi tiêu cá nhân của bạn gái.

Khác với cách “tuyển gấu” của Tài, Hoàn (quê Hải Phòng) lại đi “săn” chân dài bằng sự tình cờ và duyên cớ gặp nhau. Trong một lần đi hát với bạn bè tại một quán Karaoke trên đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Tài và đám bạn được các em nhân viên quán hát phục vụ làm bờ vai và rót bia, hát cùng… Thấy cô nhân viên dễ mến lại nhiệt tình, Hoàn chủ động xin số điện thoại, sau đó liên hệ và tán tỉnh yêu đương. Không bao lâu, cô nhân viên ngồi bàn hôm nào đã chấp nhận bỏ “nghề” và trở thành bạn gái của Hoàn. Tuy nhiên, mối quan hệ yêu đương ấy cả hai đều chỉ xác định là sự trao đổi để đáp ứng nhu cầu của nhau: Một bên là tình, và một bên là tiền, chứ không phải yêu để lấy nhau, vì Hoàn cũng đã có vợ và 3 con.

Câu chuyện chân dài và đại gia gặp nhau để trở thành người bao gái và người làm gái bao không phải lúc nào cũng tình cờ, hay chỉ có các đại gia mới đi “săn” chân dài. Đã có không ít các cô gái trẻ, vì muốn kiếm được tiền nhanh, lại học theo chúng bạn mà họ đã phải lên kế hoạch đi “săn” đại gia, để lấy chỗ dựa về vật chất, và có chốn ăn chơi.

Kiều Anh (quê Nghệ An), sinh viên năm thứ tư ngành Nghệ thuật tại một trường ĐH trên địa bàn TP Hà Nội, là người nuôi rất nhiều hoài bão và Kiều Anh đã lập cho mình một chuỗi các kế hoạch cho tương lai. Thế nhưng thực tế cho Kiều Anh thấy rằng, dù học ĐH ra trường, nhưng nếu không phải người có nhiều quan hệ, kinh tế gia đình lại không dư giả… thì việc thực hiện các ước mơ quả là sự xa vời trong tương lai.

Ngay từ khi là sinh viên năm thứ 2, bạn của Kiều Anh đã có người được ăn sang, mặc đẹp, được đi du lịch và được tham gia các cuộc chơi mà chỉ giới thượng lưu mới có được. Mặc dù bạn giấu, nhưng Kiều Anh biết thừa rằng, phía sau sự thụ hưởng của bạn mình chính là bàn tay của đại gia. Cho đến năm ĐH thứ tư, khi cô bạn ấy đã có xe ga đắt tiền và một căn chung cư mini ở khu vực Mỹ Đình, thì Kiều Anh và bao bạn học khác vẫn đang phải đi cái xe đạp điện. Cuối cùng thì Kiều Anh đã quyết định đi tìm “mỏ”, qua 4-5 lần được bạn giới thiệu, cô cũng đã tìm được một người đàn ông phù hợp. Đó là một ông chủ doanh nghiệp bất động sản và không ai khác, đó chính là người bạn với anh đại gia mà bạn của Kiều Anh đang cặp kè. Vì bước vào “nghề đào mỏ” muộn mằn hơn, nên chuẩn bị ra trường thì Kiều Anh cũng mới chỉ thay đổi được diện mạo nhờ chiếc xe Liberty và những bộ váy, hay chiếc túi xách sành điệu.

Nguyễn Thị Ly, một cô gái chân chất xuất thân từ vùng quê Thái Bình, khi mới ra Hà Nội học tại trường ĐH Thăng Long, Ly vẫn là một cô gái sắc sảo nhưng hiền lành. Ly có cô bạn thân tên Khuyên, là người đã có thâm niên gần 4 năm cặp với đại gia. Thỉnh thoảng mỗi lần đi chơi hay ăn uống, Ly được Khuyên rủ đi cùng với đại gia, và Ly cũng từng tham gia rất nhiều cuộc vui trên bar. Đi với bạn, thấy bạn được đại gia chiều chuộng, mua sắm cho nhiều thứ đồ sang chảnh, lại chẳng lúc nào thiếu tiền tiêu, Ly trở nên ghen tị, và trong đầu Ly bắt đầu hình thành suy nghĩ “săn” đại gia. Điều đương nhiên trong suy nghĩ của Ly là sẽ tìm cho mình một đại gia để được bao bọc về tài chính, để cô có thể có tiền mua sắm, rồi có chỗ chen chân vào những cuộc chơi sành điệu…

Có cách “săn” riêng, Ly đã tranh thủ những lần đi chơi với bạn, cô tăm tia những người đàn ông có thể dễ gần, có điều kiện về kinh tế, và quan trọng là phải dễ dãi… Sau đó cô chủ động tấn công bằng cách chủ động tiếp cận, rồi thể hiện sự quan tâm trong bữa ăn. Rốt cuộc thì Ly đã làm cho người đàn ông mà cô tấn công đã phải mủi lòng mà tấn công ngược. Coi như đã thành công, chẳng bao lâu sau thì Ly đã có người thường xuyên đưa đón đi ăn, đi chơi và mua sắm. Thỉnh thoảng Ly còn được người tình cho tiền để gửi về cho gia đình (mặc dù thay vì gửi về cho gia đình thì cô gửi vào tài khoản ngân hàng của mình). Chỉ có điều là Ly phải đáp lại sự quan tâm ấy bằng việc phải chiều tình người đàn ông hơn mình tới 26 tuổi, hơn cả bố Ly 3 tuổi.

Trong các cuộc đi “săn” giữa đại gia và chân dài, không phải ai cũng may mắn gặp được “đối tác” tử tế, để được thực hiện những cuộc đánh đổi tiền và tình cho đúng nghĩa. Không ít người đã phải ngậm bồ hòn làm ngọt vì “săn”… nhầm phải đại gia rởm, hoặc chân dài “đào mỏ” chuyên nghiệp, khiến cuộc đánh đổi sớm tan vỡ, và một trong hai người phải ngậm đắng nuốt cay…

Theo tintuc.vn

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.